Appaze cho phép bạn điều chỉnh mức độ sáng và âm lượng cho từng ứng dụng

Appaze cho phép bạn điều chỉnh mức độ sáng và âm lượng cho từng ứng dụng 2

Nếu bạn đã từng tưởng tượng cài đặt độ sáng màn hình và / hoặc mức âm lượng loa cụ thể cho từng ứng dụng trước đó thì đó là ngày may mắn của bạn. Cài đặt bẻ khóa được phát hành gần đây được gọi là Xuất hiện Nhà phát triển iOS AnthoPak cho phép bạn thực hiện những điều này một cách dễ dàng.

Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, Appaze sử dụng menu Touch 3D gốc trên màn hình chính để hoạt động. Sau khi nhấn mạnh vào biểu tượng ứng dụng để mở menu, người dùng sẽ tìm thấy hai bổ sung mới, bao gồm "Điều chỉnh độ sáng đặc biệt" và "Điều chỉnh âm lượng đặc biệt" ở đầu danh sách.

Nếu như tôi, bạn sử dụng iPhone của bạn như một công cụ đa năng cho nhiều thứ khác nhau, thì bạn sẽ đánh giá cao Appaze nhanh hơn. Bạn có thể thích độ sáng màn hình cao hơn trong một số ứng dụng nhất định so với các ứng dụng khác, chẳng hạn như ứng dụng điều hướng GPS mà bạn hầu như luôn sử dụng trong xe hơi vào một ngày nắng. Tương tự, bạn có thể thích âm lượng gần đầy khi sử dụng ứng dụng trình phát video như YouTube.

Appaze cho phép điều chỉnh như thế này, đảm bảo điều kiện sử dụng ứng dụng tối ưu ngay từ đầu.

Khi bạn cài đặt Appaze, bạn sẽ tìm thấy bảng tùy chọn đặc biệt trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình cài đặt theo ý thích của mình:

Appaze cho phép bạn điều chỉnh mức độ sáng và âm lượng cho từng ứng dụng 3

Tại đây bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Xuất hiện khi được nhắc
  • Ẩn hoặc hiển thị các tùy chọn âm lượng trong menu 3D Touch
  • Ẩn hoặc hiển thị các tùy chọn độ sáng trong menu 3D Touch
  • Hiển thị tùy chọn độ sáng và âm lượng trước hết trong menu 3D Touch
  • Khôi phục mức âm lượng mặc định khi thoát ứng dụng
  • Khôi phục mức độ sáng mặc định khi thoát ứng dụng
  • Ẩn hoặc hiển thị âm lượng HUD khi điều chỉnh
  • Ẩn hoặc hiển thị độ sáng HUD khi điều chỉnh

Bạn muốn tôn trọng thiết bị của mình sau khi thực hiện các thay đổi trong bảng tùy chọn Appaze để đảm bảo chúng được áp dụng.

Nếu bạn thích những gì Appaze mang đến cho bảng, thì bạn có thể tải xuống với giá $ 0, 99 từ kho Packix trên Cydia hoặc Sileo. Cài đặt này tương thích với tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã được phát hành với khả năng 3D Touch và cũng chơi tốt với các cài đặt chế độ tối như Noctis.

Bạn nghĩ gì về Xuất hiện? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.