Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AppCentral – Các chỉnh sửa và ứng dụng bị tấn công từ nhiều trình cài đặt

Một cửa hàng sideload không cần jailbreak mới có tên AppCentral vừa được phát hành. Đây là cách bạn có thể tải xuống trên iPhone, iPad và iPod touch.

AppCentral là gì?

Việc cài đặt nhiều trình cài đặt và theo dõi những gì đã bị thu hồi và những gì không chắc chắn là một điều khó khăn. Trình cài đặt mới này nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó một lần và mãi mãi.

AppCentral là một công cụ tổng hợp lấy các ứng dụng và chỉnh sửa bị tấn công từ nhiều trình cài đặt. Nó được phát triển bởi nhà phát triển Joseph Shenton.

Đây là danh sách tất cả các trình cài đặt được hỗ trợ –

  • Tinh chỉnhBox

  • Đánh lửa (sắp tới)

  • vChia sẻ

  • Thung lũng Appvalley

  • Ứng dụng Tutu

Do đó, thay vì tải xuống và cài đặt các trình cài đặt gói này, bạn có thể trực tiếp sử dụng AppCentral. Mặc dù đây là một sáng kiến ​​​​hay nhưng tôi không biết liệu nhà phát triển có xin phép trước từ các nhà phát triển trình cài đặt này hay không.

Khả năng tương thích

Khả năng tương thích thực sự phụ thuộc vào trình cài đặt bạn chọn và các ứng dụng riêng lẻ trong đó. Hãy nhớ rằng, các ứng dụng 32 bit sẽ không hoạt động trên phần mềm iOS 11.

iOS 9

9.0.1 / 9.0.2 / 9.1 / 9.2 / 9.2.1 / 9.3 / 9.3.1 / 9.3.2 / 9.3.3 / 9.3.4

iOS 10

10/10.0.2 / 10.0.3 / 10.1 / 10.1.1 / 10.2 / 10.2.1 / 10.3 / 10.3.1 / 10.3.2 / 10.3.3

iOS 11

iOS11.0.1 / iOS11.0.2 / iOS11.1

Yêu cầu

Làm cách nào để tải xuống và cài đặt AppCentral?

Bước chân 1 Mở trình duyệt web Safari.

Bước chân 2 Truy cập URL này – ios.sh

Bước chân 3 Khi trang web mở ra, bạn có thể duyệt qua các phần khác nhau của nó. Tại đây, bạn có thể truy cập các ứng dụng, chỉnh sửa và trò chơi từ nhiều trình cài đặt khác nhau.

Bước chân 4 Chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt trên thiết bị của mình và nhấn vào ứng dụng đó. Bây giờ nó sẽ nhắc bạn cài đặt ứng dụng. Nhấn vào Cài đặt. Bước chân 5 Đợi ứng dụng tải xuống xong.

Bước chân 6 Sau khi nó xuất hiện trên màn hình chính, bạn phải cấp phép cho ứng dụng. Để thực hiện việc này, hãy truy cập Cài đặt > Tổng quan > Hồ sơ và ủy quyền cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp liên kết.

Bước chân 7 Đó là tất cả những gì cần làm! Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng các ứng dụng, chỉnh sửa và trò chơi đã tải xuống của mình.