Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple AirPods Pro: đánh giá đầu tiên, thông số kỹ thuật, giá cả và phát hành tại Anh

Apple đã giới thiệu một phiên bản Pro mới của AirPods vào đầu tuần này, ở mặt sau của một chuỗi rò rỉ mà tất cả đều tiết lộ tai nghe không dây có độ trung thực cao.

AirPods Pro, thường được gọi là AirPods 3 trước khi phát hành, hãy tự hào về một thiết kế hoàn toàn mới hoán đổi thân máy hoàn toàn bằng nhựa trên AirPods thông thường hiện tại cho một chiếc có tai nghe silicon.

Có rất nhiều cải tiến phần cứng, quá. Trong số các nâng cấp quan trọng là chế độ khử tiếng ồn và phát lại âm thanh được cải thiện sẽ thêm một cú đá bổ sung cho các bản nhạc trống và các dòng bass.

Không giống với AppleCác thiết bị di động mới của.1, như iPhone và iPad, những người mê âm nhạc đã giành được phải chờ một tuần để có được sản phẩm mới nhất của công ty. Apple hiện đã bắt đầu dự trữ tai nghe trong các cửa hàng của mình, trong khi các đơn đặt hàng trực tuyến sẽ mất khoảng ba đến năm ngày để giao hàng.

Đây là những gì bạn cần biết về AirPods Pro:

Thiết kế và công nghệ

AirPods Pro chỉ mới ra mắt chính thức, nhưng thiết kế của AppleTai nghe cao cấp của s đã bị rò rỉ trước.

Apple trang tin tức 9to5Mac đã phát hiện ra một chiếc tai nghe glyphph của những chiếc tai nghe mới được ẩn trong mã của phiên bản iOS 13 mới nhất, tiết lộ rằng AirPods Pro sẽ áp dụng thiết kế đa yếu tố trái ngược với AirPods một mảnh.

Trong khi thân máy mới được làm bằng nhựa, Engadget báo cáo rằng AirPods Pro đi kèm với tai nghe nhét tai silicon cung cấp một miếng dán kín tai tốt hơn so với thiết kế cứng, hoàn toàn bằng nhựa của AppleTai nghe chuẩn của s.

Các chồi silicon là công nghệ khử nhiễu thiết yếu cho các công nghệ chống ồn của AirPods Pro, một trang web công nghệ tuyên bố. Tai nghe sử dụng hai micrô phân tích môi trường xung quanh người dùng 200 lần một giây để loại bỏ tiếng ồn nền, mặc dù tính năng này có thể bị tắt nếu muốn.

Chất lượng âm thanh cũng đã được cải thiện, nhờ một EQ [bộ cân bằng] thích ứng mới, tự động điều chỉnh âm trầm và tần số trung bình dựa trên hình dạng của một người tai Ear, báo cáo của Gizmodo. Ngoài ra còn có các bộ khuếch đại tùy chỉnh để cung cấp độ trung thực âm thanh tốt hơn.

Về thời lượng pin, AirPods Pro có thể hoạt động trong khoảng 4.5 giờ trên một lần sạc với tính năng khử tiếng ồn hoặc năm giờ với tính năng đã tắt, trang web công nghệ lưu ý. Hình sau khớp với AirPods thông thường, không đi kèm với chế độ khử tiếng ồn.

Tai nghe cũng có khả năng chống nước, khiến chúng trở nên lý tưởng cho những người dự định đeo chúng tại phòng tập thể dục.

Nhận xét

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa AirPods Pro và AppleTai nghe thường xuyên của tai nghe gần như ngay lập tức, Engadget nói. Chất lượng âm thanh được cải thiện mang đến cho âm trầm tần số thấp của âm trầm và âm thanh cao hơn một chút so với AirPods.

Nhấp vào tính năng khử tiếng ồn chủ động và chất lượng âm thanh trở nên rõ ràng hơn. Tai nghe có độ trung thực cao, có khả năng làm giảm tiếng ồn của một văn phòng khàn khàn, trang web công nghệ nói, mặc dù họ đã giành được một chiếc xe điện ngầm hoàn toàn im lặng.

Một số người dùng không thích các thiết bị trong tai vì họ cảm thấy áp lực khi đeo chúng, theo The Verge. Để ngăn chặn điều này, Apple đã thiết kế một hệ thống vent vent mà mà cân bằng áp lực ở cả hai bên của mỗi củ tai để bạn không bao giờ có sự tích tụ không khí đó.

Nhìn chung, nói T3, AirPods Pro Trông giống như một trò lừa đảo dành cho những người hâm mộ audiophiles muốn có những chiếc tai nghe có âm thanh tuyệt vời với những trải nghiệm mượt mà nhất có thể trên iPhone của bạn.

Giá và phát hành tại Anh

AirPods Pro hiện có sẵn để đặt hàng với giá £ 249, cao hơn £ 90 so với AppleTai nghe thường xuyên của s.

Tuy nhiên, không giống như AirPods tiêu chuẩn, tai nghe Pro có tiêu chuẩn với vỏ sạc có thể được đặt lên trên không dây và một loại đầu silicon cho các hình dạng tai khác nhau.

. [tagsToTransTable] Công nghệ