Apple Âm nhạc có thể sớm thêm tích hợp với Instagram Những câu chuyện

Apple  Âm nhạc có thể sớm thêm tích hợp với Instagram Những câu chuyện 1

Instagram Câu chuyện là một điểm đến cho các hoạt động khác nhau mà mọi người tham gia sử dụng các thiết bị di động của họ, chẳng hạn như nghe nhạc. Ví dụ: người dùng Spotify có thể chia sẻ trực tiếp các bài hát họ chơi Instagram Những câu chuyện mà không cần chụp ảnh màn hình, một khả năng đã có từ năm 2018. Tuy nhiên, Apple Những người yêu âm nhạc đã bị loại trừ trong cái lạnh.

Điều này dường như sẽ sớm thay đổi, nếu các khả năng mới được iOS 13 beta giới thiệu cho thấy.4.5. Một nhà phát triển video đã tham gia Twitter Giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp những gì họ đang nghe Apple Âm nhạc cho câu chuyện của họ.

Saiu o Primeiro Beta làm iOS 13.4.5! E agora você pode compartilhar músicas (além de álbun e playlists) đoạn như làm những câu chuyện Instagram e Facebook!! pic.twitter.com/hnYBuoV0Jt

– Jota, ngày 31 tháng 3 năm 2020

Với sự hợp nhất mới sắp tới, người dùng chỉ cần kéo danh sách vào bài hát đang phát và sau đó nhấp vào nút Chia sẻ. Sau đó bao gồm các tùy chọn sẽ xuất hiện Instagram Những câu chuyện. Ngoài ra, nghệ thuật album, tiêu đề và tên nghệ sĩ sẽ tự động được tạo trước khi chia sẻ câu chuyện.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào tùy chọn này sẽ được trình bày cho công chúng. Trong khi đó, bạn sẽ cần phải là nhà phát triển để truy cập tính năng này.