Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Áp dụng cho Bằng sáng chế trên iMac được tích hợp trong một tấm kính cong

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng.

Apple đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về một khái niệm mới cho PC toàn năng – một iMac được tích hợp trong một tấm kính cong duy nhất bao gồm cả bàn phím và bàn di chuột kép.

Ứng dụng bằng sáng chế, không giống như cấp bằng sáng chế, cho thấy một cỗ máy khái niệm cong hấp dẫn với một bàn di chuột ở hai bên của bàn phím. Tôi không chắc chắn loại ứng dụng nào sẽ được sử dụng cho loại hỗ trợ đa chạm đó, nhưng nó là một ý tưởng thực sự thú vị.

Hình ảnh bởi Apple, USTPO

Bằng sáng chế cho phép bàn phím tách ra trong quá trình sử dụng. Khái niệm này sẽ mở rộng ý tưởng về AIO đến kết luận hợp lý của nó: Bằng cách tích hợp một bàn di chuột và bàn phím, thiết bị sẽ trở thành một máy tính đa năng trong một trò chơi thực sự.XEMAMAZON_ET_135 Xem Amazon Thương mại điện tử Mặc dù chưa có công ty nào chế tạo được một chiếc máy như thế này bằng thủy tinh, nhưng ý tưởng về một chiếc máy tính thật sự của AIO là một người mới.

Hình ảnh bởi Wikipedia

Khi tôi học tiểu học, chúng tôi có một lớp học máy tính được trang bị TRS-80 Model III và IV. Khái niệm AIO với bàn phím được đính kèm là không mới; Nó chỉ đơn giản là không ai từng cố gắng làm cho nó ra khỏi kính trước đó. Một ý tưởng Apple phải đặt tất cả phần cứng vào đế của hệ thống, như hình dưới đây:

Hình ảnh bởi Apple, USTPO

Cũng có những khái niệm khác cho thiết kế, bao gồm một khái niệm mà MacBook sẽ gắn vật lý với hệ thống, để bàn phím và trackpad của nó có sẵn để sử dụng. Kiên nhẫn Apple lặn sâu vào bằng sáng chế cho những người tò mò.

Ý nghĩa tổng thể của bằng sáng chế là Apple đang chiêm ngưỡng một sản phẩm cực kỳ linh hoạt – một sản phẩm có khả năng kết nối với máy tính xách tay trong khi sử dụng bàn di chuột và bàn phím, cung cấp bàn phím tích hợp với bàn di chuột kép và trong một trường hợp sử dụng được dự tính, gập bàn phím để nằm thẳng trên màn hình để dễ dàng lưu trữ hơn .

Nếu bạn nhìn vào thiết kế này và giả sử các vật liệu truyền thống hơn, nó trông như thể Apple sẽ chuyển phần cứng bên trong thực tế sang cơ sở của hệ thống, như Surface Studio, thay vì đặt chúng phía sau màn hình. Hiệu ứng hình ảnh của hệ thống gợi lại một số khía cạnh của iMac nhưng đặt ý tưởng của riêng nó vào ý tưởng.

Áp dụng bằng sáng chế cho một sản phẩm không giống như xây dựng nó, và nó không rõ liệu các nhà sản xuất kính hiện đại có khả năng xây dựng một thiết kế như thế này ngay từ đầu không. Công ty dường như đang thực hiện một số thay đổi đối với các thiết kế sản phẩm của mình bây giờ khi nó bị cắt rời khỏi Jony Ive, vì vậy nó có thể chúng ta thấy Apple khám phá những ý tưởng và khái niệm mà trước đây được coi là khỏi bàn.

Hãy đọc ngay bây giờ: