Apple arcade là trò chơi video Netflix, chúng tôi hiển thị tất cả mọi thứ

Apple Nó đang ngày càng được tung ra để cung cấp các sản phẩm đăng ký có thể thu hút nhiều hơn, nếu có thể cho người dùng, bằng tay Apple TV + chính thức ra mắt tại buổi thuyết trình cuối cùng của Apple Arcade, Netflix từ trò chơi video đó Apple sẽ cung cấp cho tất cả người dùng của nó, chúng tôi sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ mới lạ này. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể truy cập một loạt các trò chơi video giải trí, bao gồm một số thành công lớn cho các công ty như SEGA, mặc dù nó không có tác dụng đáng ngạc nhiên từ các công ty như Cupertino.

Apple    arcade là trò chơi video Netflix, chúng tôi hiển thị tất cả mọi thứ 1

Bài viết liên quan:

Ngày phát hành chính thức cho iOS 13 và iPadOS

Không ít hơn kể từ tháng 3 năm ngoái, chúng tôi đã nói về dịch vụ đăng ký này mà chúng tôi chỉ biết về ý tưởng này, nhưng chúng tôi không biết thư mục hoặc giá cả, đặc biệt là các đặc điểm khác biệt với các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty khác. Mệnh giá Trò chơi video NetflixVới một sự khác biệt lớn có giá thấp hơn một nửa Netflix, bạn có mong đợi điều đó không? Có thể không tính đến việc nó đến từ công ty Cupertino, nhưng đây không phải là điều ngạc nhiên duy nhất chúng tôi nhận được trong Keynote trước đó về dịch vụ này như đến sớm, cụ thể hơn vào ngày 30 tháng 9.

Bao nhiêu Apple Giải trí

Apple Tóm lại, Arcade là dịch vụ đăng ký hàng tháng cho phép chúng tôi truy cập vào một thư mục của hơn 100 trò chơi video. cho các nền tảng khác nhau Apple chẳng hạn như tvOS, iOS và iPadOS với giá cố định. Cụ thể hơn, giá này sẽ là 499 euro được gia hạn hàng tháng. Sau khi Arcade ra mắt chính thức, nó sẽ có sẵn trên Internet 156 cửa hàng ứng dụng có sẵn tại công ty Cupertino theo một yêu cầu, Bạn phải có iOS 13 để tận dụng các tính năng của nó.

Apple    arcade là trò chơi video Netflix, chúng tôi hiển thị tất cả mọi thứ 2

Một trong những lợi ích chính của Arcade, hơn thế nữa, là sistema. đa nền tảng với truy cập ngoại tuyến, là sự thật 499 euro là tỷ lệ bạn có thể tận dụng với của bạn sistema Trong gia đình của Apple, Điều này có nghĩa là khi quản trị viên nhóm đăng ký dịch vụ, tất cả người dùng có liên quan sẽ có thể sử dụng dịch vụ này, điều này dẫn đến mức giá dưới một euro cho mỗi người dùng. Nó được bao gồm trong gói Trong gia đình Đây là một thành công cho công chúng.

Một tháng dùng thử và tiêu đề độc quyền

Giống như các dịch vụ khác có cùng kích thước, Apple sẽ cung cấp cho tất cả người dùng của nó Dùng thử 30 ngày để họ có thể quyết định xem nó có thực sự xứng đáng không Apple Arcade hay không. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù chúng tôi có thể chơi tất cả các trò chơi trong thư mục ngoại tuyến, Có một sistema DRM tự động chặn bạn vào ngày thanh toán của bạn và xác minh mỗi ngày một lần mà chúng tôi vẫn cập nhật bằng cách đăng ký, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi không đi quá lâu mà không có bảo hiểm đầy đủ để tránh các vấn đề.

Apple    arcade là trò chơi video Netflix, chúng tôi hiển thị tất cả mọi thứ 3

Dành cho tất cả các tiêu đề có trong danh mục Apple Arcade thực sự độc quyền, nghĩa là, chúng sẽ chỉ có sẵn trong iOS, iPadOS, tvOS và tất nhiên là macOS. Chúng tôi muốn nói điều này về nguyên tắc bên cạnh đó Apple Thay đổi chính sách của bạn, phiên bản nhiều người chơi chỉ nhắm vào người dùng của công ty Cupertino, ngay cả khi họ có ý định một lần nữa tạo ra hào quang “độc quyền” bao quanh hầu hết các sản phẩm từ Apple, lần này sẽ không khác với Arcade.

Các trò chơi trên iCloud và quyền riêng tư được hiểu rõ

Có quá nhiều trò chơi video có thể gây ra thiệt hại cho một số thiết bị, chủ yếu là do sự tích lũy của các trò chơi đã lưu hoặc khả năng tiếp tục trò chơi của chúng tôi nơi chúng tôi rời khỏi nó, sử dụng thiết bị chúng tôi sử dụng. Apple Nó vẫn chơi trên sự tích hợp của iCloud trong tất cả các dịch vụ của mình, do đó trò chơi sẽ được lưu trữ trên đám mây riêng cho từng người dùng của nhóm Trong gia đình, Đây dường như là lý do tại sao TVOS đã chỉ định một hồ sơ người dùng khác, một bước thành công. Apple.

Apple    arcade là trò chơi video Netflix, chúng tôi hiển thị tất cả mọi thứ 4

Những trò chơi này được bao gồm Apple Arcade sẽ không có bất kỳ loại quảng cáo, mua hàng trong ứng dụng, chứ đừng nói đến việc theo dõi dữ liệu người dùng. Chúng sẽ là một trò chơi video lỗi thời không có ý định nào khác ngoài niềm vui mà bạn cung cấp. Các mục này sẽ được lưu trữ trong iCloud sẽ được liên kết đến Apple ID cho mỗi người dùng, bỏ Trung tâm trò chơi sang một bên, có vẻ như công ty Cupertino không muốn tận dụng các nền tảng hiện có và muốn thực hiện một công việc độc lập với Arcade từ khi bắt đầu hoạt động và quên đi vinh quang trước đây.

Danh mục của Apple Giải trí

Một lần nữa Apple Nó khá ngắn gọn khi cung cấp thông tin về các trò chơi video sẽ được cung cấp, chỉ để cho thấy rằng họ sẽ ở đó hơn 100 trò chơi độc quyền, Đây là một số:

Apple    arcade là trò chơi video Netflix, chúng tôi hiển thị tất cả mọi thứ 5

Đặt thẻ bị rơi: Rõ ràng là khi bạn đến trường, cuộc sống trở nên khó khăn. Trong trò chơi giải đố tuyệt vời này, bạn phải mở con đường trưởng thành của riêng mình để vượt qua những trở ngại, sự không chắc chắn và quan trọng nhất là nhiều cảm xúc.

LEGO Brawls: Brick sẽ bay trong trò chơi nhiều người chơi này trong vũ trụ LEGO. Tạo nhân vật của riêng bạn, xây dựng và điều khiển động cơ với sự giúp đỡ của nhóm của bạn và giành chiến thắng. Hãy xem ai khác.

Sừng đại dương 2: Hiệp sĩ của Vương quốc đã mất: Một ngàn năm trước khi có Sừng Đại dương đầu tiên, đã có một thế giới đầy hiệp sĩ, ngục tối và kho báu tất nhiên bị đe dọa bởi những nguy hiểm khủng khiếp chỉ có thể tránh được. Đồ họa ngoạn mục và các kỹ năng chiến lược mới của trò chơi sẽ thu hút tất cả các loại người chơi.

Ngoài bầu trời thép: Chào mừng bạn đến Union City, thành phố hoàn hảo để ghé thăm khi ở trong một bầu không khí cuồng nhiệt. Trong phần tiếp theo được chờ đợi này, bạn sẽ gặp nhiều câu đố và nhân vật thú vị hơn. Đừng để AI kiểm soát thành phố tiếp tục làm điều đó một mình.