Apple bán MacBook Pro 16 inch với mức giảm giá lên tới 420 USD

Apple bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro 16 inch được tân trang lại thông qua Apple Cửa hàng ở Mỹ. Nhớ lại, sự ra mắt của máy tính xách tay đã diễn ra vào tháng 11 năm ngoái.

MacBook Pro 16 inch

Chi phí của tất cả các MacBook Pro tân trang rẻ hơn 15% so với giá gốc của các thiết bị. Do đó, chi phí sửa chữa máy tính xách tay là:

  • MacBook Pro tiêu chuẩn (6- Core i7, RAM 16 GB, ROM 512 GB, card đồ họa Radeon Pro 5300M) – $ 2039 (rẻ hơn $ 360 so với giá gốc);
  • Cấu hình MacBook Pro hàng đầu (8- Core i9, RAM 16 GB, 1 ROM ROM, card đồ họa Radeon Pro 5500M) – $ 2379 (tiết kiệm $ 420).

MacBook Pro 16 inch

Theo nhà sản xuất, máy tính xách tay 16 inch tân trang được kiểm tra kỹ lưỡng, kiểm tra, làm sạch và đóng gói. Máy tính xách tay đi kèm với bộ đổi nguồn 96 W và cáp USB-C. MacBook Pro tân trang trên thực tế không khác gì model mới, vì vậy đây là một cơ hội tốt để tiết kiệm.

MacBook Pro 'tân trang có nghĩa là gì?

MacBook Pro được tân trang lại (Nhà sản xuất tân trang) có nghĩa là các thiết bị đã qua sử dụng được trả lại cho cửa hàng được bảo hành do sự cố. Các thiết bị bị lỗi được gửi đến nhà máy nơi chúng được sản xuất. Ở đó, máy tính thay đổi vỏ, pin và, nếu cần, một số thành phần bên trong.

MacBook Pro 16 inch

Máy tính xách tay tân trang được đặt trong một bao bì nhà máy mới với một bộ phụ kiện mới. MacBook Pro tân trang đi kèm với bảo hành một năm tiêu chuẩn. Apple. Cũng có thể kéo dài thời gian bảo hành lên ba năm bằng chương trình AppleCare + với giá $ 379.