Apple Bản phát hành WatchOS 8.0.1 Sửa chữa Apple Watch Loạt 3…

Apple đã phát hành watchOS 8.0.1, một bản cập nhật sửa lỗi và cải thiện hiệu suất để sửa watchOS 8 vấn đề cho Apple Watch Loạt 3 người dùng.

Được phát hành vào thứ Hai, watchOS 8.0.1 bản cập nhật nặng 125MB và dường như không giới thiệu các tính năng mới cho thiết bị đeo được. Bản cập nhật gia tăng cung cấp một số thay đổi, chủ yếu là cải thiện trải nghiệm cho chủ sở hữu của Apple Watch Loạt 3.

Ghi chú bản vá đề cập rằng “Tiến trình cập nhật phần mềm có thể không được hiển thị chính xác đối với một số Apple Watch Loạt 3 người dùng. “Hơn nữa,” Cài đặt trợ năng có thể không khả dụng đối với một số Apple Watch Loạt 3 người dùng “để phát hành watchOS 8, mà bản cập nhật nhằm mục đích sửa chữa.

Apple không xác định chính xác những thay đổi là gì, ngoài việc chúng ảnh hưởng phần lớn đến Apple Watch Loạt 3.

Bản cập nhật sẽ tự động tải xuống và cài đặt cho những người dùng có sẵn Bản cập nhật tự động, khi Apple Watch trên bộ sạc của nó, được sạc đến ít nhất 50% pin và nằm trong phạm vi Wi-Fi của iPhone chủ. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của họ, chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó chọn Chung, Cập nhật phần mềm, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nguồn: Appleinsider