Apple Bàn phím ma thuật mới Hiện đã có cho iPad Pro Đã đặt hàng trước

khi nào Apple iPad Pro đã công bố iPad Pro mới vào đầu năm nay, một trong những tính năng mới của iPad Pro và phần mềm hỗ trợ trackpad. Đối với điều này, Apple Nó cũng công bố một phụ kiện Bàn phím ma thuật mới với khóa phím được thiết kế lại và bàn di chuột tích hợp cho iPad Pro mới.

Nếu điều này nghe có vẻ như một cái gì đó bạn có thể quan tâm, bạn sẽ rất vui khi biết Apple kể từ đó đã thông báo rằng phụ kiện Bàn phím ma thuật mới sẽ có sẵn để đặt hàng trước. Sử dụng các phụ kiện này sẽ giúp iPad Pro của bạn có trải nghiệm giống như MacBook, thật tuyệt vời nếu bạn muốn thay thế máy tính xách tay.

Mặc dù iPad gần đây đã đạt được khả năng hỗ trợ chuột ngoài, nhưng việc thêm hỗ trợ theo dõi có nghĩa là người dùng không phải mang theo chuột nếu họ làm việc bên ngoài. Bàn phím Magic mới cũng cung cấp các cải tiến từ phối cảnh, khiến nó thậm chí còn tùy biến hơn với các phụ kiện Bàn phím thông minh trước đây.

Thật không may, Bàn phím Magic mới không rẻ. Giá bán là $ 299 và 12 cho iPad Pro 11 inch.9 Bắt đầu từ $ 349 cho mô hình inch. Chúng sẽ tương thích với mẫu iPad Pro 2018 và 2020 Có thể được mua trên trang web AppleWeb,

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: táo