Apple bạn sẽ có đủ can đảm để đưa iPhone lên một tầm cao mới chứ?

Ma thuật đỏ 3S

Sẽ có Apple sự can đảm để đưa iPhone của bạn lên một tầm cao mới với sự ra mắt của iOS14? Ở đây chúng ta có thể để lại một số tính năng mới, khi được triển khai bởi thương hiệu apple, có thể nâng tầm cho iPhone trước các đối thủ của nó, mặc dù đối với một số iPhone không phải là thứ cần được nâng lên thanh của nó, nhưng mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người dùng và hệ điều hành ưa thích của họ.

Một số tính năng mà chúng tôi muốn có sẵn, yêu cầu thực tế là có một thiết bị có phần cứng mới. Từ các tính năng mới đến những thay đổi quan trọng hơn có thể làm cho iPhone trở thành một thiết bị hữu ích và hiệu quả hơn, điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả người hâm mộ thương hiệu và thiết bị. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều điều ước mà chúng tôi muốn có sẵn với sự xuất hiện của iOS14 (coi chừng! vì hiện tại sistema iPhone iOS đã khác với phiên bản iPad, danh sách này sẽ chỉ dựa trên phiên bản iPhone).

Apple bạn sẽ có đủ can đảm để đưa iPhone lên một tầm cao mới chứ? 1

Ưu tiên cho sự ổn định: sau iOS12 ổn định và đáng tin cậy, phiên bản tiếp theo (phiên bản hiện tại) iOS13, thực tế đồng ý rằng ở cấp độ toàn cầu, nó là một hệ điều hành có nhiều lỗi và ngày nay vẫn đang cố gắng tìm ra cách của nó ổn định và độ tin cậy. Mặc dù có nhiều người dùng trên khắp thế giới có thiết bị của họ hoạt động, nhưng có một số lượng đáng kể người dùng khác đã thấy thiết bị của họ ngay cả những người gần đây nhất có hành vi bất thường, lỗi định kỳ, không ổn định sistema, trong số những người khác.

Thậm chí có một số báo cáo rằng Apple đã thay đổi quy trình phát triển lập trình hệ điều hành, để tạo iOS13 ổn định hơn, do đó, khẩu hiệu cho phiên bản iOS14 trong tương lai phải là: tính ổn định và hiệu suất.

Chúng tôi hy vọng rằng khi nó được ra mắt, trong phiên bản đầu tiên của nó, sistema operativo đến nhanh, lỏng và không có lỗi càng tốt và trên hàng triệu thiết bị hoạt động đồng đều.

Một trợ lý cá nhân thông minh hơn Siri

Chúng tôi biết rằng Apple Năm này qua năm khác kể từ khi ông giới thiệu trợ lý cá nhân của mình, Siri, đã thực hiện một số cải tiến.

Với phiên bản iOS13, Siri đã có được giọng nói nhẹ nhàng và tự nhiên hơn thay vì giọng nói robot hơn. Nó cũng đã thêm các khả năng cho âm nhạc, podcast và các ứng dụng khác được sản xuất bởi các bên thứ ba tương thích.

Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng Siri sẽ lại trở thành mục tiêu của các tính năng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi biết rằng các khả năng lớn hơn như kiểm soát danh sách mua sắm, tiện ích thông minh, vv có thể được thêm vào. Đây sẽ chỉ là các tính năng phi thường, và rằng Apple cống hiến hết mình để đặt cược vào một Siri tốt hơn!

Camera ảnh tốt nhất cho tất cả các mẫu iPhone

Với sự xuất hiện của mẫu iPhone mới nhất, Apple đã thành công một lần nữa trong việc cải thiện các máy ảnh của nó smartphones ở cấp độ giao diện. Một số cải tiến đã được giới thiệu ở cấp phần mềm để cho phép trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều khi chụp ảnh. Nhưng thật không may, những tính năng đó chỉ đơn giản là model cuối cùng xuất hiện vào thời điểm đó, iPhone 11. Chúng ta cũng không thể rơi vào sự cường điệu khi muốn đưa chế độ ban đêm lên các mẫu như iPhone SE, nhưng có rất nhiều mẫu iPhone trên thị trường hoàn toàn có khả năng nhận được các tính năng phần mềm mới này từ iPhone 11.

Vì vậy, mong muốn rằng với phiên bản iOS14, các chức năng này được cung cấp cho các thiết bị tương tự. Tại sao không Apple?

Một màn hình chủ mới. Màn hình chính của iPhone đang bắt đầu có một chút hoài cổ. Có vẻ như hầu như không có gì thay đổi kể từ phiên bản iOS7.

Chúng tôi muốn thấy một cái gì đó hơi khác khi kết nối iPhone của chúng tôi. Một khía cạnh khác nhau, một số tính năng mới. Chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ đánh giá cao một cái gì đó khác nhau chắc chắn.

Chức năng hiển thị luôn bật

Tại sao chúng ta không có chức năng này gần như đã thấy và phổ biến trong các mô hình khác từ các thương hiệu khác? Và những gì hữu ích nó có thể mang lại cho chúng ta, đặc biệt là đối với những người không có Apple Watch.

Từ xem thông báo, nhiệt độ, đồng hồ, trạng thái pin, vv Rất nhiều và rất nhiều khả năng có thể được đặt vĩnh viễn trên màn hình iPhone của chúng tôi ngay cả khi nó bị tắt, những khả năng có thể rất hữu ích trong công việc hàng ngày của chúng tôi.

Apple bạn sẽ có đủ can đảm để đưa iPhone lên một tầm cao mới chứ? 2

Và đây chỉ là một số chức năng mà chúng ta có thể mong muốn Apple triển khai nó ngay khi ra mắt iOS14. Nhưng không có gì là chắc chắn, chỉ là mong muốn cá nhân và nhiều người dùng iPhone chắc chắn sẽ không hài lòng nếu chúng được cung cấp.

Nguồn: MacWorld