Apple bằng sáng chế tiết lộ máy tính để bàn AIO iMac với bàn phím tích hợp làm bằng thân kính

Apple bằng sáng chế tiết lộ máy tính để bàn AIO iMac với bàn phím tích hợp làm bằng thân kính 1

AppleMáy tính xách tay mới nhất và mỏng nhất của MacBook, MacBook, có bàn phím mới với cơ chế mà các phím của nó gần như không có chiều sâu, điều đó có nghĩa là thiết bị sẽ được kết hợp mỏng với AIO Desktop làm bằng kính.

Gần đây, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho màn hình cảm ứng. Nhưng nó không phải là một máy tính để bàn đa năng thông thường như dòng TouchSmart của HP hay dòng Lenovo Idea Ideaentent với màn hình cảm ứng. Hiện nay Apple bằng sáng chế cho thấy một vỏ màn hình với bàn phím Dual Trackpad cung cấp cảm giác xúc giác kém hoặc hình ảnh trực quan.

Máy tính iMac / máy tính để bàn tương lai này được kết hợp với vỏ kính cho thấy một thiết kế thay thế với bàn phím có thể tách rời, một thiết bị đầu vào được ghép nối với màn hình và một tấm kính. Phần cong của thiết bị bao gồm một phần đầu xác định vùng hiển thị phẳng, phần thứ hai xác định vùng đầu vào phẳng.

Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ đã xuất bản đơn xin cấp bằng sáng chế từ Apple liên quan đến iMac máy tính để bàn tất cả trong một thế hệ tiếp theo (AIO) được chế tạo với thân máy bằng kính liên tục. Apple

Thiết bị có thể được sử dụng như một hệ thống tự động hóa gia đình bao gồm màn hình OLED với bàn phím tích hợp. Thành viên gia cư có thể bao gồm các đặc điểm vật lý khác, phần lồi, đường viền, trên bề mặt bên ngoài của nó xác định và / hoặc phân định các vùng quan trọng khác biệt.

Người dùng bàn phím tích hợp có thể gõ nhanh hơn và không cần nhìn vào bàn phím để căn chỉnh ngón tay của họ với các phím do đó ít mắc lỗi hơn vì họ có thể cảm nhận được đường viền và ranh giới của từng vùng phím. Và với phụ kiện máy tính để bàn MacBook, người dùng có thể có màn hình lớn hơn để làm việc khi ở nhà hoặc văn phòng nơi bàn phím trượt vào phụ kiện máy tính để bàn.

Bằng sáng chế không có nghĩa là chúng tôi sẽ sớm có thể nhìn thấy thiết bị hoặc nhìn thấy thiết bị. Hãy để chờ đợi cho đến khi đó.