Apple Báo cáo ra mắt 14.1-inch MacBook Pro, iMac Pro năm nay

Apple có một năm dài phía trước về mặt thông báo sản phẩm. Công ty thường có xu hướng ra mắt máy tính xách tay và iPhone mới mỗi năm, nhưng năm nay mọi thứ có thể khác do sự bùng phát của coronavirus.

Dù bằng cách nào, theo một báo cáo mới từ Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo (thông qua 9to5Mac), Cupertino được cho là đang lên kế hoạch ra mắt hai thiết bị Mac mới trong năm nay.

Thiết bị mới chính sẽ là 14 mới.1-inch MacBook Pro, sẽ thay thế MacBook Pro 13 inch. Thiết bị mới, sẽ có bảng điều khiển màn hình mini-LED, dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong năm nay.

Apple thay thế MacBook Pro 15 inch bằng MacBook Pro 16 inch mới vào năm ngoái, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy MacBook Pro 13 inch cũng xuất hiện. Điều đó có nghĩa là 14 mới.1MacBook Pro -inch cũng sẽ có Bàn phím Magic chuyển đổi cắt kéo mới mà trên MacBook Pro 16 inch – mà, tốt hơn đáng kể so với thiết kế bàn phím bướm khét tiếng.

Cùng với MacBook Pro mới, Apple cũng đang lên kế hoạch ra mắt iMac Pro 27 inch vào cuối năm nay, đây sẽ là bản cập nhật đầu tiên cho iMac Pro kể từ khi ra mắt ban đầu. IMac Pro mới sẽ bao gồm bảng hiển thị mini-LED và Apple đang có kế hoạch đưa các bảng đèn LED mini đến các thiết bị khác, bao gồm cả 12.9iPad Pro, 10 inch.2-inch iPad và 7.9- iPad mini.

Kuo lưu ý rằng việc phát hành các sản phẩm mới này là không bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát coronavirus, nhưng điều đó có thể thay đổi theo thời gian. Apple CEO Tim Cook cho biết tuần trước, công ty đang dần mở cửa trở lại một số nhà máy tại Trung Quốc sau khi họ buộc phải đóng cửa các nhà máy vì lo ngại coronavirus.

Được gắn thẻ với Apple, iMac Pro, MacBook Pro

Những bài viết liên quan

Back to top button