Apple Bắt đầu mở lại thị trường Mỹ

Ít nhất Apple Do sự bùng phát COVID-19 toàn cầu, các cửa hàng trên toàn thế giới đã bị đóng cửa trong hai tháng. Tùy thuộc vào dữ liệu sức khỏe địa phương của bạn và hướng dẫn của chính phủ hiện hành, Apple Chọn lọc mở một cửa hàng để giữ an toàn cho khách hàng và nhân viên của mình. Ví dụ, Apple Ở một số quốc gia như Trung Quốc, Úc và Đức, các cửa hàng đã mở cửa trở lại.

Apple Nó có kế hoạch mở lại 271 địa điểm của Hoa Kỳ cho đến nay từ cửa hàng bán lẻ Boise ở Idaho. Nó được lên kế hoạch để mở các cửa hàng ở Nam Carolina và Alabama vào cuối tuần này. Thời gian sẽ bị hạn chế và các biện pháp xã hội sẽ được thực hiện. Khách hàng đến có thể có thời gian chờ đợi lâu hơn bình thường vì ít người được phép vào cửa hàng hơn.

Bất cứ ai muốn đến thăm gạch Apple cửa tiệm kiểm tra xem cửa hàng địa phương của họ có mở ở đây không, Apple Ở những nơi mở, Genius Bar nhấn mạnh sự hỗ trợ của nó và chỉ đạo mua sắm trực tuyến.

Cổng thông tin mới giúp khách hàng nhận trợ giúp, hỗ trợ và đặt hàng mua sắm trực tuyến tất cả ở một địa điểm. Cổng thông tin “Mọi thứ bạn yêu thích trong cửa hàng của chúng tôi đều trực tuyến” cung cấp các cuộc phỏng vấn chuyên gia, sửa chữa Genius Bar và giao hàng không liên quan.

Kể từ khi cửa hàng ở Mỹ đóng cửa, hãy mở cửa ngay hôm nay Apple chương trình bị treo. Apple phát hành ra thị trường Hôm nay Apple ở nhà Cung cấp các video hướng dẫn thú vị để giúp bạn điền vào các khoảng trống Apple chủ sở hữu thiết bị trở nên sáng tạo ở nhà.

mở lại Apple Nếu điều kiện phù hợp, thị trường trên khắp Hoa Kỳ sẽ có trong những tháng tới. Mỗi tiểu bang sẽ có một thời gian biểu khác nhau thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Apple cửa hàng là khác nhau trong mỗi khu vực tài phán. Apple nó là đăng câu hỏi thường gặp về việc tạm thời đóng cửa hàng để giúp trả lời các câu hỏi tuyệt vời.