Apple bắt đầu sản xuất 80 triệu chiếc iPhone 6: bản báo cáo

Washington: Gã khổng lồ công nghệ Apple đã bắt đầu sản xuất khoảng 70 đến 80 triệu chiếc iPhone 6. Theo báo cáo, thứ tự sẽ chia ra giữa hai mô hình, 4.7-mô hình inch, cũng như một 5.5-mô hình inch, cả hai đều sẽ vượt trội so với iPhone 5 và 5S ‘ 4- màn hình inch, The Verge đưa tin.

Năm ngoái, Apple đã đặt hàng từ 50 đến 60 triệu chiếc iPhone 5S và 5C, con số này đã giảm do iPhone 5S tiếp tục có doanh số bán cao ngất ngưởng.

AppleiPhone tiếp theo, dự kiến ​​sẽ được gọi là iPhone 6, được đồn đại là sẽ bao gồm một số tính năng phần cứng mới. Cho đến nay danh sách đó bao gồm một thiết kế lại với thân tròn hơn; màn hình sapphire cứng hơn so với kính Corning Gorilla Glass Appleđã qua sử dụng, một máy ảnh tốt hơn; và một phong vũ biểu tích hợp để thu thập thêm thông tin về môi trường và có thể liên kết với Applelà thiết bị đeo được nhiều người mong đợi, báo cáo cho biết.

Các nhà phân tích đang mong đợi Apple đã bán được gần 36 triệu chiếc iPhone trong quý, tăng 14,85% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Nhiều nhất Appleđã từng được bán trong bất kỳ quý nào đã xảy ra vào mùa lễ vừa qua, nơi Apple đã bán được 51 triệu chiếc iPhone mới, khiến con số 70 đến 80 triệu chiếc được đồn đại trở thành dấu hiệu cho thấy Apple muốn đi.

. .