Apple bắt đầu sản xuất máy tính bảng iPad mới

Mumbai: Apple Các nhà cung cấp của Inc đã bắt đầu sản xuất máy tính bảng iPad mới trong nỗ lực phục hồi doanh số bán máy tính bảng này, Bloomberg đưa tin, trích dẫn những người có kiến ​​thức về vấn đề này.

Apple, đã giúp tạo ra thị trường máy tính bảng vào năm 2010 với chiếc iPad đầu tiên của nó, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng giảm mạnh từ năm 2012, khi điện thoại lớn hơn trở nên phổ biến hơn và mọi người trì hoãn việc thay thế máy tính bảng của họ. Sản xuất hàng loạt iPad với 9.7-inch (24.6Màn hình -cm) đã bắt đầu khởi động và nó có khả năng sẽ được công bố vào cuối quý hiện tại hoặc đầu quý sau, Bloomberg cho biết, trích dẫn hai người quen thuộc với vấn đề này.

Một phiên bản mới của 7.9- iPad mini inch cũng đang được sản xuất và có khả năng sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay, Bloomberg cho biết.

International Business Machines Corp vào tháng 7 cho biết họ sẽ hợp tác độc quyền với Apple để bán iPhone và iPad, điều này có thể làm trẻ hóa doanh số của máy tính bảng bằng cách tham gia vào một thị trường doanh nghiệp chưa được khai thác.

Apple vận chuyển 13.2 triệu chiếc iPad trong quý tháng 6, 8 phần trăm ít hơn một năm trước đó. Doanh thu của các thiết bị này, chiếm 15% doanh thu, đã không đạt được kỳ vọng của Phố Wall trong quý thứ hai liên tiếp.

. .