Apple Bây giờ đã kết thúc 1 Tỷ người dùng iPhone đang hoạt động trên khắp thế giới

Có hơn 1 tỷ hoạt động Apple iPhones feat.

Trong một cuộc gọi thu nhập gần đây với các nhà đầu tư, Apple thông báo rằng bây giờ có kết thúc 1 tỷ người dùng iPhone đang hoạt động trên toàn cầu. Đó là một thành tựu lớn của gã khổng lồ Cupertino, cho thấy sự phổ biến rộng rãi của iPhone đối với người tiêu dùng và những người đam mê. Hơn nữa, Giám đốc điều hành Tim Cook cũng nói rằng có hơn 1.65 tỷ Apple các thiết bị đang hoạt động trên khắp thế giới.

Bây giờ, không có gì lạ khi Apple để báo cáo các số liệu thống kê như vậy cho iPhone của mình vì các thiết bị này thường đứng đầu bảng xếp hạng về số lượng bán hàng. Các mẫu điện thoại như iPhone X, iPhone XR, iPhone 11 và iPhone SE thế hệ thứ 2 đã đứng đầu bảng xếp hạng bán chạy trong nhiều quý của những năm qua. Và thực tế là 9 trong số 10 thiết bị hàng đầu được kích hoạt trong mùa lễ là iPhone cho thấy rõ Applesự thống trị của thị trường nội địa của nó.

Hơn nữa, với Apple mở rộng hoạt động của mình tại các thị trường như Ấn Độ, nơi mà họ đã bán được số lượng iPhone kỷ lục trong quý trước, số lượng iPhone đang hoạt động có thể sẽ tăng cao hơn trong những ngày tới.

Một yếu tố khác khiến iPhone trở nên phổ biến đối với người dùng là phần mềm hỗ trợ từ Apple. Phiên bản iOS mới nhất, mang đến rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho người dùng iPhone, hỗ trợ iPhone 6S và 6S Plus ra mắt vào năm 2015. Vì vậy, điều này khuyến khích người dùng giữ lại các thiết bị cũ của họ, khi các bản cập nhật phần mềm mới nhất từ Apple giữ cho chúng luôn mới và phù hợp qua nhiều năm.

Theo báo cáo, Apple bán được thiết bị iPhone thứ một tỷ vào năm 2016và vào tháng 1 năm 2019, công ty đã báo cáo có hơn 900 triệu iPhone đang hoạt động trên khắp thế giới. Theo một người phát ngôn ẩn danh của công ty, Apple coi một thiết bị đang hoạt động nếu thiết bị cụ thể tương tác với Apple dịch vụ trong 90 ngày qua. Vì vậy, theo ước tính của công ty, có hơn 1.65 tỷ Apple thiết bị hiện đang hoạt động với iPhone chiếm phần lớn thị phần.