Apple Các bản đồ sẽ dẫn bạn đến trung tâm kiểm tra COVID-19

Apple Các bản đồ sẽ dẫn bạn đến trung tâm kiểm tra COVID-19 1

Apple đã cập nhật ứng dụng Bản đồ của mình để hiển thị các trang web thử nghiệm COVID-19 tại Hoa Kỳ và Puerto Rico. Nỗ lực này là một phần mở rộng của một cổng thông tin web Apple khai trương đầu tháng này. Cổng thông tin cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đăng ký các trang web thử nghiệm của họ sẽ được hiển thị trên Dịch vụ Bản đồ của Apple cho Mac, iPhone và iPad.

Apple bắt đầu đăng vào ngày 11 tháng 4, nói rằng nó sẽ xem xét từng mục riêng lẻ trước khi tích hợp nó vào nền tảng biểu đồ của nó. Bây giờ, chỉ vài tuần sau, những nơi này bắt đầu nổi lên như những gợi ý cho những địa điểm gần đó.

    Nhấp vào trường tìm kiếm trong Bản đồ. Sau đó nhấp vào Thử nghiệm COVID-19 trong tiêu đề "Tìm kiếm gần đó". Điều này sẽ mang lại các cơ sở gần với vị trí của bạn. Mỗi danh sách chứa thông tin như giờ, địa chỉ và thông tin liên lạc của nhà cung cấp thử nghiệm được chọn. Bạn cũng có thể xem nếu cơ sở yêu cầu sự giới thiệu của bác sĩ hoặc một thời gian trước khi thử nghiệm.

Việc bổ sung các phương tiện thử nghiệm cho thấy Apple là nghiêm túc về việc giúp đỡ mọi người trong thời gian khủng hoảng này. Đầu tháng này, Apple cập nhật dịch vụ lập bản đồ với thông tin về các cửa hàng tạp hóa, dịch vụ giao đồ ăn, nhà thuốc, bệnh viện và các công ty quan trọng khác mở cửa cho khách hàng.

Những cập nhật này cho Apple Bản đồ chỉ là một trong một số sáng kiến Apple đã tham gia vào công việc của họ để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ COVID-19.

Công ty quyên góp tiền từ mỗi lần bán phiên bản sản phẩm (ĐỎ) của iPhone SE 2thế hệ thứ Thay vì gửi tiền cho bộ phận hỗ trợ của AID, Apple và RED quyên góp cho các chương trình COVID-19.

Apple cũng đã phát triển một trang web Xu hướng di động với dữ liệu cho thấy khoảng cách xã hội đã ảnh hưởng đến phong trào của mọi người như thế nào. Phiên bản mới nhất bao gồm nhiều thành phố trên khắp thế giới và tính năng tìm kiếm mở rộng cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu điện thoại di động.

Apple cũng đang làm việc với Google để phát triển API hệ thống thông báo phơi sáng giúp hạn chế sự lây lan của COVID-19. API này cho phép các chính phủ sử dụng dữ liệu điện thoại di động để theo dõi bệnh nhân COVID-19.

Nền tảng điện thoại di động sẽ cho phép xác định những người đã tiếp xúc với bệnh nhân COVID-19 trước khi họ có triệu chứng và trong giai đoạn đầu của bệnh. Sau đó, các bác sĩ và các quan chức y tế có thể sử dụng thông tin này để cách ly và điều trị cho những người có nguy cơ mắc COVID-19 cao hơn do phơi nhiễm.