Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple các đội được báo cáo với Valve cho kính AR đến

Apple  các đội được báo cáo với Valve cho kính AR đến

AppleKính AR của hy vọng sẽ không trông như thế này

APPLE ĐÃ BÁO CÁO đua trong Valve để giúp nó phát triển tai nghe thực tế tăng cường (AR) được đồn đại từ lâu.

Nói vậy Chữ số, như thường lệ, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thứ này với một nắm muối. Nó báo cáo rằng Apple "đã hợp tác với nhà phát triển trò chơi Valve của Mỹ để phát triển các thiết bị hiển thị gắn trên đầu AR", theo tuyên bố "có thể được phát hành sớm nhất vào nửa cuối năm 2020".

Mặc dù trang web hit-and-miss đã báo cáo vào tháng 6 rằng Apple đã tạm thời ngừng phát triển tai nghe AR / VR và nhóm nghiên cứu về chúng đã bị giải tán, hiện tại họ tuyên bố hãng thực sự đang trong quá trình chuyển từ phát triển nội bộ sang phát triển hợp tác với Valve.

Không rõ chính xác tại sao Apple đang gia nhập lực lượng với Valve – nếu thực sự là như vậy – mặc dù Valve có một số kinh nghiệm trong không gian VR và HMD; nó đã phát hành tai nghe VR đầu tiên, Valve Index, vào tháng 4 năm 2019, và mặc dù mối quan hệ của nó với Apple Không phải lúc nào cũng màu hồng, Valve đã làm việc với công ty để mang hỗ trợ tai nghe VR gốc cho macOS vào năm 2017.

Tuy nhiên, mối quan hệ đối tác mới được thành lập này sẽ tập trung vào AR thay vì VR, Chữ số báo cáo, như "Tim Cook tin rằng AR có thể biến nội dung số trở thành một phần của thế giới người dùng và sẽ phổ biến như smartphones với người tiêu dùng.

"Điều này cũng đã thúc đẩy Apple để thúc đẩy sự phát triển của phần mềm AR bằng cách tuyển dụng thêm các kỹ sư cho thiết kế đồ họa, giao diện hệ thống và phân khúc kiến ​​trúc hệ thống ", báo cáo lưu ý.

Theo tin đồn trước đó, tai nghe AR – mà Chữ số Khiếu nại sẽ được lắp ráp bởi Máy tính Quanta và Pegatron của Đài Loan – sẽ đến khi kính bảo hộ dựa trên iPhone được trang bị màn hình ba chiều sẽ "đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của người đeo để hiển thị những thứ như văn bản, email, bản đồ và trò chơi trên tầm nhìn của người dùng . " Củ cải