Apple Các kỹ sư kỷ niệm cuối năm đầu tiên của Apple Silicon …

Apple đang tặng cho các kỹ sư và nhân viên đã làm việc trên chip M1 một chiếc áo phông độc đáo để kỷ niệm cuối năm đầu tiên máy Mac chuyển sang Apple Silicon, theo một hình ảnh được chia sẻ trên Twitter bởi một Apple kĩ sư.

Andy Boretto, người làm việc tại Apple với tư cách là một kỹ sư phần mềm cao cấp, đã tweet một hình ảnh về một chiếc áo thun đặc biệt với chip ‌M1‌ và ánh sáng đi kèm của nó, cùng với một thẻ từ Apple có nội dung “Thường xuyên, có điều gì đó xuất hiện sẽ thay đổi mọi thứ. Xin chúc mừng và cảm ơn bạn đã giúp tạo ra Apple ‌M1‌ có thể! “

Boretto lưu ý rằng ngày 31 tháng 12 năm 2021 là “ngày giao hàng đặc biệt cuối cùng trong năm” và ông tự hào đã làm việc Applechuyển đổi sang Intel và bây giờ Apple silicon.

ngày cuối cùng của năm giao hàng đặc biệt! Nhóm # m1, tự hào đã làm việc trên PowerPC sang Intel và bây giờ là phiên bản M1 chuyển đổi #apple pic.twitter.com/jwejRaOGGS – Aboretto (@aboretto) ngày 31 tháng 12 năm 2021


Apple đã thông báo chuyển đổi sang Apple silicon vào tháng 6 năm 2020 và phát hành ‌M1‌, sản phẩm đầu tiên Apple chip silicon, vào tháng 11 năm đó. Apple cho biết quá trình chuyển đổi sẽ mất tổng cộng hai năm để hoàn thành. Vào tháng 10 vừa qua, công ty đã thêm tiến độ cho quá trình chuyển đổi của mình bằng cách giới thiệu chip M1 Pro và M1 Max, những con chip cao cấp đầu tiên được thiết kế cho Mac.

Năm 2022, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành một MacBook Air được thiết kế lại với M2, một Apple silicon iMac, Mac mini cao cấp và Mac Pro mới.

Nguồn: Macrumors