Apple Các nhà thầu đã nghe 1, 000 + Bản ghi Siri cho mỗi …

Mỗi công ty trong số năm công ty công nghệ lớn đã bị bắt quả tang bí mật sử dụng các nhà thầu của con người để nghe các cuộc trò chuyện được ghi lại bởi các thiết bị và dịch vụ của họ. Bảo mật chuyên nghiệp Apple là một trong những công ty đó và nhờ có báo cáo từ Ailen Examiner, chúng tôi có thể biết thêm một chút về công việc thực tế Apple các nhà thầu đã làm, bao gồm cả việc phải lắng nghe một 1000 lượt ghi âm Siri mỗi ngày.

AppleTrợ lý Siri của hiện ghi lại và gửi các đoạn trích yêu cầu bằng giọng nói của bạn trở lại Apple được nghiên cứu để Apple có thể cố gắng làm cho Siri tốt hơn trong việc cung cấp cho bạn những gì bạn muốn. Vào tháng 7, The Guardian báo cáo rằng các nhà thầu cũng nghe thấy một số điều khá cá nhân, như “thông tin y tế bí mật, giao dịch mua bán thuốc và ghi âm các cặp đôi quan hệ tình dục”. Một nhà thầu đã nói chuyện với Ailen Examiner cho biết công việc của anh ta liên quan đến việc lưu ý khi nào Siri thực sự có thể trợ giúp hoặc nếu Siri vô tình được kích hoạt. The Guardian cho biết các nhà thầu “thường xuyên” nghe thông tin bí mật, nhưng nhà thầu nói chuyện với Giám định viên Ireland cho biết các đoạn ghi âm “thỉnh thoảng” có “dữ liệu cá nhân hoặc đoạn trích của các cuộc trò chuyện.”

Có một lý do tại sao chúng ta có thể đang tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công việc của các nhà thầu: họ có thể không có việc làm. Apple đã tạm thời ngừng sử dụng các nhà thầu để nghe các cuộc trò chuyện Siri và Cơ quan giám định Ireland báo cáo rằng Apple không còn cần đến các dịch vụ của Cork, công ty ký hợp đồng GlobeTech có trụ sở tại Ireland, đã thuê nhà thầu đã nói chuyện với Giám định viên Ireland.

Không Apple GlobeTech cũng không phủ nhận rằng có thể đã có sự sa thải: GlobeTech chỉ đơn thuần giới thiệu Người giám định Ireland đến một tuyên bố rằng họ đã kết thúc sớm “dự án khách hàng”. Apple cho biết trong một tuyên bố với tờ báo rằng họ đang “hợp tác chặt chẽ với các đối tác của chúng tôi” khi xem xét các quy trình của mình xung quanh việc phân loại các cuộc trò chuyện Siri. Apple chưa trả lời yêu cầu bình luận từ The Verge.

Công việc mà các nhà thầu Siri báo cáo đã thực hiện tương tự như cách các nhà thầu của Microsoft phiên âm các bản ghi âm Cortana để giúp đào tạo trợ lý giọng nói của Microsoft. Một trong những nhà thầu của Cortana nói với Motherboard rằng các nhà thầu dự kiến ​​sẽ phiên âm và phân loại khoảng ba “nhiệm vụ” mỗi phút. Đối với các nhà thầu Siri, việc phiên âm 1000 khẩu lệnh có nghĩa là họ có thể phải thực hiện khoảng hai lệnh mỗi phút, giả sử họ làm việc tám giờ một ngày.

Nguồn: theverge