Apple Các tệp bằng sáng chế cho Bàn phím Magic Pro của iPad và iMac trong tương lai


Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ, Apple trưng bày Bàn phím Magic mới cho iPad Pro với hệ thống bản lề hỗ trợ góc iPad nổi. Tiếp theo, iMac trong tương lai sẽ đi kèm với một twist. Apple Sự chế nhạo khái niệm chủ sở hữu ẩn đằng sau iMac để không có vấn đề gì khi di chuyển người dùng từ phòng này sang phòng khác.

Phụ kiện iPad mới được gọi là Bàn phím ma thuật cho iPad Pro mới. Vì bằng sáng chế giải thích những gì sản phẩm cuối cùng sẽ sản xuất và không phải tuân thủ thiết kế cuối cùng, nó chỉ là một bằng sáng chế hữu ích, không phải là bằng sáng chế thiết kế truyền thống. Apple cuối cùng sẽ được phát hành Hệ thống bản lề được gắn vào nam châm được đặt ở mặt sau của iPad Pro. Bản lề sẽ được gắn trên bàn phím và được gắn trên iPad và iPad sẽ không chạm vào bàn phím cho đến khi nó tạo ảo giác về ‘bay lên’.

Hệ thống bản lề sẽ cho phép đặt iPad ở nhiều vị trí khác nhau và người dùng sẽ có thể điều chỉnh nó. Trong tương lai, Apple có thể quyết định đóng cổng USB-C được đặt trong hệ thống bản lề để truyền phí.

Ứng dụng bằng sáng chế phụ kiện Bàn phím Magic được cung cấp cùng với các bằng sáng chế khác. AppleNhiều khả năng, iMac trong tương lai sẽ được trang bị giá đỡ mới phía sau giúp người dùng dễ dàng mang nó từ phòng này sang phòng khác. Hệ thống bản lề, Applecó thể chuyển từ cấu hình đã lưu sang cấu hình đã sử dụng.

Đơn xin cấp bằng sáng chế 20200097050 do Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ cấp ngày hôm nay đã nộp vào quý đầu tiên của năm 2019, và bằng sáng chế chủ yếu tập trung vào Bàn phím ma thuật.