Apple Cài đặt và tính năng Homepod

Loa được sử dụng làm nguồn phát khuếch đại âm thanh theo cách mà bạn không thể đạt được bằng điện thoại hoặc màn hình. Nhưng hầu như mọi công ty đều cố gắng làm cho sản phẩm bình thường của họ trở nên thông minh bằng cách thêm các tính năng mới và cứu sản phẩm khỏi bị lỗi thời trên thị trường. Các diễn giả đã nhận được sự đối xử tương tự như nhiều công ty đã phát hành loa thông minh, cho dù đó là Google với Google Home của họ hay Amazon với Alexa.

Đáp ứng thị trường loa thông minh, Apple đã phát hành phiên bản loa thông minh có tên HomePod. Nó được lập trình để chỉ làm việc Apple sản phẩm và hoạt động chỉ thông qua Wi-Fi. Nó có giá $ 299, đắt tiền, nhưng nó là một trong những loa tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ nếu bạn sở hữu một loa. Apple đơn vị và một Apple Thuê bao âm nhạc. Vì vậy, đây là một số tính năng và cài đặt quan trọng trong Homepod mà bạn có thể nói chuyện và thử.

Kết nối hai HomePod cùng một lúc

Có HomePod là tốt, nhưng bạn có biết cái gì tốt hơn HomePod không? Hai HomePods. Đúng vậy, bây giờ bạn có thể mua HomePod thứ hai và ghép nối thiết bị liền mạch với Homepod đầu tiên của bạn bằng cách sử dụng chúng làm cài đặt âm thanh nổi chất lượng cao với phiên bản iOS 11.4 cung cấp AirPlay 2. Để làm như vậy, hãy đảm bảo iPhone và HomePod của bạn được cập nhật và sau đó truy cập ứng dụng Home để chọn một trong những HomePod được kết nối của bạn. Chuyển đến tùy chọn Chi tiết, sau đó nhấp vào Tạo cặp âm thanh nổi và chọn HomePod khác.

Bây giờ bạn có thể chọn HomePods nào được phát từ bên trái hoặc bên phải và bạn có thể điều khiển âm lượng của chúng một cách riêng biệt hoặc cùng nhau.

Được điều hành hoàn toàn bởi Siri Voice Assistant

Siri là một phần của Apple hệ sinh thái trong một thời gian rất dài. Bộ phận này cũng không ngoại lệ vì toàn bộ thiết bị được vận hành bởi trợ lý giọng nói Siri. Điều này thật tuyệt nếu bạn thích Siri, nhưng nếu bạn thích trợ lý giọng nói của Google hơn Siri, bạn sẽ thất vọng. Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói điều khiển các chức năng khác nhau như phát nhạc, đọc tin nhắn hoặc bất cứ thứ gì khác chỉ cho Siri. Nó hạn chế các thiết bị khác tương tác với nó, cụ thể là Android, chỉ để lại Apple thiết bị để tận dụng lợi thế của loa thông minh này.

Apple Chỉ âm nhạc

Mọi người đều mua loa để giải trí, cụ thể hơn là phát nhạc với chất lượng và âm lượng mà loa điện thoại tích hợp yếu không cung cấp. Bạn muốn sử dụng nền tảng phát trực tuyến yêu thích của mình, nhưng vì một số lý do, Apple quyết định rằng bạn có thể phát trực tiếp với Apple chỉ âm nhạc. Tuy nhiên, bạn có thể phát từ thư viện iCloud hoặc sử dụng bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào khác Apple làm cho nó rất khó để làm như vậy để tiếp thị dịch vụ phát nhạc của họ.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Trong khi Apple có thể phát hành một thiết bị hoặc tính năng đã có trên thị trường, khi họ làm, họ làm những gì không ai có thể. Họ đã phát triển một trong những loa tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể mua trên thị trường. Thiết kế độc đáo và chú ý đến từng chi tiết là những gì làm cho nó mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó được phủ bằng lưới và có bảy loa tweeter tạo thành chùm, tất cả đều có bộ khuếch đại tích hợp bao quanh loa và nó có chip A8 hoạt động giống như một bộ não. Nó cũng có nhận thức không gian biết khi nào và ở đâu để khuếch đại các giai điệu yêu thích của bạn trong bất kỳ phòng nào.

Tin nhắn và cuộc gọi

HomePod được bán trên thị trường như một loa thông minh và với tất cả các loa thông minh tốt, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói để thực hiện các tác vụ. Một trong những nhiệm vụ này là bạn có thể sử dụng Siri để đọc và trả lời tin nhắn của mình bằng cách chạm và giữ trên HomePod hoặc nói Hey Siri, đọc hoặc trả lời tin nhắn. Nhưng bạn phải kích hoạt nó để nghe Hey Siri trong cài đặt nhà. Không chỉ vậy, nó còn có thể trả lời và thực hiện các cuộc gọi cho bạn cùng với việc giải trí các yêu cầu khác như ghi chú, trả lời câu hỏi, đặt thông báo, v.v.

Kiểm tra các thiết bị Nhà thông minh với Apple Trang chủ

Điều tuyệt vời về nó Apple HomePod là một thiết bị đa năng cho ngôi nhà của bạn. Nó có thể hoạt động như một trung tâm để điều khiển tất cả các thiết bị thông minh của bạn ở nhà và tương thích với Apple Homekits như ánh sáng Phillips Hue, khóa thông minh như Khóa thông minh tháng 8, camera an ninh như Logi Circle 2 hoặc máy điều nhiệt như máy điều nhiệt Honeywell. Khi bạn thiết lập tính năng này, ứng dụng sẽ sử dụng Trang chủ của bạn Apple bạn có thể sử dụng lệnh thoại Siri để điều khiển thiết bị của mình và tùy chỉnh trải nghiệm loa thông minh của bạn.