Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Cấp vụ kiện chống lại cựu nhà thiết kế chip iPhone Gerard Williams III

Một thẩm phán Mỹ hôm thứ Hai đã gật đầu với AppleVụ kiện chống lại cựu nhà thiết kế chip iPhone Gerard Williams III.

Vụ kiện được đệ trình lên Tòa án Tối cao Hạt Santa Clara, tuyên bố rằng nhà thiết kế chip iPhone đã thành lập một công ty thiết kế silicon có tên Nuvia khi vẫn còn làm việc cho Apple.

"Nó cáo buộc Williams đi ngược lại các điều khoản chống cạnh tranh trong hợp đồng của anh ấy trước khi rời công ty, và sau đó tuyển dụng các đồng nghiệp cũ của anh ấy," báo cáo Apple Người trong cuộc.

Williams, tuy nhiên, từ chối Apple Phí.

"Apple không thể nêu yêu cầu vi phạm nghĩa vụ trung thành vì luật này được Đạo luật Bí mật Thương mại Đồng phục California áp dụng, "ông được trích dẫn.

AppleCon chip A7 ra mắt là bộ xử lý di động 64 bit đầu tiên trên thế giới, một trong những SoC mà Williams làm việc.

Nuvia được thành lập vào đầu năm 2019 với mục tiêu tái cấu trúc thiết kế silicon để mang lại hiệu suất và hiệu quả năng lượng hàng đầu trong ngành cho trung tâm dữ liệu.

Công ty được thành lập bởi John Bruno, Manu Gulati và Williams, những người đã cùng nhau điều khiển kỹ thuật hệ thống và thiết kế silicon cho hơn 20 con chip, với hơn 100 bằng sáng chế được cấp cho đến nay, theo công ty.

Theo báo cáo, thẩm phán đã từ chối yêu cầu của Williams về việc loại bỏ các tin nhắn văn bản khỏi vụ kiện.

"Không có cáo buộc nào trong đơn khiếu nại xác định rằng các tin nhắn văn bản có được là kết quả của việc nghe lén hoặc ghi lại một thông tin liên lạc bí mật", thẩm phán nói trong phán quyết của mình.

Thẩm phán, tuy nhiên, từ chối AppleTrả giá cho các thiệt hại trừng phạt trong vụ án, nói rằng Williams đã không cố tình làm hại gã khổng lồ công nghệ.

Tài liệu tòa án của Williams tuyên bố rằng Apple xâm chiếm quyền riêng tư của anh ta bằng cách lấy các tin nhắn văn bản liên quan đến tuyển dụng đồng nghiệp.

Có trụ sở tại Santa Clara, Nuvia được thành lập dựa trên lời hứa sẽ mô phỏng lại thiết kế silicon cho môi trường điện toán hiệu năng cao. Công ty tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm pha trộn các thuộc tính tốt nhất của hiệu suất tính toán, hiệu quả năng lượng và khả năng mở rộng.