Apple CEO Tim Cook đã chia sẻ Ảnh về Cappadocia!

Apple Giám đốc điều hành Tim Cook đã chia sẻ một bức ảnh về Cappadocia từ Thổ Nhĩ Kỳ, cùng với các bức ảnh về Nhật Bản và Ukraine, như một phần của chiến dịch Chụp bằng iPhone.

AppleiPhone X, chiếc điện thoại thông minh được thiết kế đặc biệt và giới thiệu tới người tiêu dùng nhân kỷ niệm 10 năm ngày phát hành iPhone, có camera cực tốt. Để có thể; Với 97 điểm, iPhone X xuất hiện với tư cách là điện thoại thông minh có camera tốt thứ hai thế giới trong danh sách camera DxOmark.

Apple Anh ấy tin tưởng camera của không chỉ iPhone X mà tất cả các mẫu iPhone đến mức anh ấy chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp do người dùng iPhone chụp trên các quảng cáo trên truyền hình và internet, cũng như trên các tài khoản mạng xã hội chính thức, trong khuôn khổ cuộc thi ‘Chụp bằng iPhone’ chiến dịch ra mắt năm ngoái.

Apple CEO Tim Cook đã chia sẻ một bài đăng mới trong khuôn khổ chiến dịch Shot with iPhone. Chia sẻ các bức ảnh từ Niseko, Nhật Bản và Myhove, Ukraine, Cook cũng chia sẻ một bức ảnh Cappadocia được chụp bởi nhà sản xuất nội dung và du lịch Jennifer Tuffen.

Bức ảnh này không phải là bài đăng đầu tiên của Tim Cook về Thổ Nhĩ Kỳ. Apple Giám đốc điều hành, trước đây Apple Anh ta cũng chia sẻ các dòng tweet của Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian khai trương cửa hàng và vụ khủng bố ở sân bay Atatürk.

Những bài viết liên quan

Back to top button