Apple Chậm trễ iPhone 6 Plus Pin thay thế cho đến khi …

điện thoại Iphone 6 Cộng với những người dùng hy vọng sẽ tận dụng lợi thế của AppleCác khoản thay thế pin được chiết khấu $ 29 có thể phải đợi vài tháng.

Apple nói iPhone 6 Cùng với đó, nguồn cung cấp pin thay thế đang thiếu và sẽ không có sẵn cho đến cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 ở Hoa Kỳ và các khu vực khác, theo một tài liệu nội bộ được phân phối cho Apple Cửa hàng và Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền trong tuần này và sau đó được MacRumors thu thập.

AppleTài liệu nội bộ của báo giá thời gian chờ ngắn hơn “khoảng hai tuần” đối với iPhone 6 và thay thế pin iPhone 6s Plus và bổ sung pin đó cho tất cả các kiểu máy khác như iPhone 6s, iPhone 7, điện thoại Iphone 7 Plus và iPhone SE dự kiến ​​sẽ có sẵn “mà không có thời gian trì hoãn kéo dài” ở hầu hết các quốc gia.

Apple lưu ý rằng thời gian dẫn đầu có thể khác nhau ở một số khu vực, bao gồm Trung Đông, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

MacRumors đã nhận được một vài email từ người đọc bằng iPhone 6 Cộng với những người đã được báo giá từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 để dịch vụ thay thế được hoàn thành lúc Apple Cửa hàng ở New York và Bắc Carolina, phù hợp với thông tin được nêu trong Applecủa tài liệu.

Một nguồn đáng tin cậy tại một Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền cho biết gần đây họ đã nhận được một gói hàng với hàng chục loại pin thay thế, phần lớn là dành cho iPhone 7 và iPhone 7 Các mô hình cộng thêm.

Apple giảm phí thay pin xuống 29 đô la vào tháng trước cho bất kỳ khách hàng nào có iPhone 6 hoặc mới hơn như một phần của lời xin lỗi về sự thiếu minh bạch của hãng về việc làm chậm một số mẫu iPhone cũ hơn để tránh tình trạng tắt máy đột ngột. Apple lưu ý rằng nguồn cung cấp ban đầu của một số loại pin có thể bị hạn chế.

Như với bất kỳ tình huống cung – cầu nào, tính sẵn có của pin thay thế có thể sẽ khác nhau tùy theo địa điểm. Hãy nhớ rằng nhiều Apple Các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền như MacMedics và ComputerCare có thể thay thế pin iPhone, vì vậy đây có thể là một lựa chọn đáng xem xét ngoài một Apple Cửa hàng.

Một nguồn tin cho biết thêm rằng Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền được phép đặt giá riêng cho các bộ phận và sửa chữa ngoài bảo hành, do đó, một số cửa hàng sửa chữa của bên thứ ba tính phí thay thế pin nhiều hơn 29 đô la, ngay cả khi Apple có thể không thích nó, để đảm bảo họ đang được đền bù một cách công bằng.

Cũng nên nhớ rằng AppleTỷ lệ chiết khấu áp dụng cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, vì vậy trừ khi bạn thực sự cần thay pin ngay bây giờ, bạn có thể cân nhắc đợi đến cuối năm để bắt đầu quá trình.

Nếu bạn thay pin iPhone lần đầu tiên, mức giá 29 đô la có sẵn bất kể thiết bị đạt hay hỏng Applekiểm tra chẩn đoán pin của. Tuy nhiên, để đủ điều kiện nhận bất kỳ sự thay thế bổ sung nào với mức chiết khấu, thiết bị phải không đạt yêu cầu trong bài kiểm tra hoặc áp dụng tiêu chuẩn 79 đô la.

Để bắt đầu, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách thay pin iPhone của bạn với một cuộc hẹn tại Apple Lưu trữ hoặc Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền. Cũng có một tùy chọn gửi thư, nhưng chúng tôi đã nghe nói rằng AppleTrung tâm sửa chữa của chỉ có thể thay thế pin không đạt yêu cầu kiểm tra chẩn đoán và gửi lại các thiết bị đạt yêu cầu.

Nguồn: macrumors