Apple: Chín mẫu iPhone dự kiến ​​sẽ được lên kế hoạch do 5G

Apple: Chín mẫu iPhone dự kiến ​​sẽ được lên kế hoạch do 5G

Dành cho iPhone ra mắt vào tháng 9 Apple ra mắt với vô số biến thể khác nhau, theo báo cáo mới nhất từ ​​một nhà phân tích được công nhận. Đặc biệt trong khu vực 5G, nó có thể là điểm khác biệt lớn nhất trong nhiều năm. Có tới chín chiếc iPhone dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong năm nay.

Mùa xuân với thông báo về iPhone SE mới sẽ tương đối rõ ràng. Điện thoại thông minh có tên nghi ngờ "iPhone SE2" được cho là vỏ của iPhone 8 kết hợp với công nghệ của iPhone 11. Từ iPhone 8 được cho là 4.7 Màn hình LC kích thước inch và các tính năng như cảm biến vân tay được thông qua, trong khi iPhone 11 đóng góp bộ xử lý A13 và camera chính.

Bốn iPhone 5G trong hai biến thể mỗi

Đối với "mùa iPhone" vào mùa thu, danh mục đầu tư của Apple có thể sẽ lớn hơn đáng kể trong năm nay. Nổi tiếng AppleTheo các nhà phân tích Ming-Chi Kuo, bốn chiếc iPhone mới, mỗi chiếc có hai biến thể, sẽ được ra mắt vào tháng Chín. Điều này là do các yêu cầu 5G khác nhau tùy thuộc vào thị trường. Sau khi nhiều điện thoại thông minh đã hỗ trợ chuẩn di động mới trong môi trường Android, điều này cũng sẽ có vào mùa thu Apple di chuyển với 5G – nhưng không phải với các thiết bị đồng nhất.

Vào tháng 9, ngoài iPhone SE2, toàn bộ danh mục iPhone sẽ được chuyển đổi sang OLED sau khi công nghệ LCD đã được sử dụng trong các mẫu rẻ hơn như iPhone XR hoặc iPhone 11 trong vài năm qua. Năm 2020, hai mẫu OLED rẻ hơn được bao gồm 5.4 Inch và 6.1 Inch với một camera kép và hai người kế nhiệm Pro đắt tiền hơn 6.1 Inch và 6.7 Hải quan đã lên kế hoạch, được trang bị một camera ba và cảm biến thời gian bay mới.

Modem 5G của Qualcomm

Tất cả bốn điện thoại thông minh đều hỗ trợ 5G cũng như tất cả các tiêu chuẩn di động cũ thông qua modem đa chế độ Snapdragon X55 của Qualcomm. Sau sự ra đi của Intel và thỏa thuận của Apple với Qualcomm, Snapdragon X55 là lựa chọn hợp lý duy nhất cho iPhone 5G sắp ra mắt. Nhưng ngay cả khi modem 5G6Phạm vi -GHz có thể châm ngòi và mmWave hỗ trợ, kế hoạch Apple Theo các nhà phân tích, mỗi mô hình chỉ có 5G dưới đây 6 GHz được hỗ trợ cũng như một mô hình bao gồm cả hai tiêu chuẩn. Điện thoại thông minh 5G cho mmWave yêu cầu một số mô-đun ăng ten tương ứng và đắt hơn để sản xuất. Với cùng giá bán, tỷ suất lợi nhuận của Apple sẽ thấp hơn.

Dòng sản phẩm iPhone bị nghi ngờ bởi Ming-Chi Kuo cho năm 2021 Dòng sản phẩm iPhone bị nghi ngờ bởi Ming-Chi Kuo cho năm 2021 (Ảnh: TF International Securities)

IPhone 5G với mmWave và Sub6Hỗ trợ -GHz dự kiến ​​sẽ được triển khai tại Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc và Vương quốc Anh. Các nước khác như Đức sẽ chỉ6Các biến thể -GHz nhận được. Ở các quốc gia khác không có mạng 5G hoặc hầu như không có sẵn tiêu chuẩn mới Apple Vô hiệu hóa hoàn toàn sự hỗ trợ, Kuo nói.