Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Chip A14 cho các mẫu iPhone 2020 sẽ được sản xuất trong quý 2: Báo cáo

Apple Công ty sản xuất chip Đài Loan Công ty sản xuất chất bán dẫn (TSMC) đã đảm bảo đơn đặt hàng cho bộ xử lý "A14" và dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất chip trong quý hai năm nay. Các chip có thể sẽ được sử dụng trong thế hệ tiếp theo của AppleIPhone, bao gồm iPhone 12 và "iPhone SE được đồn đại 2". Chip A14 mới sẽ được sản xuất bằng cách sử dụng mới của TSMC 5-Quá trình sản xuất, giảm từ 7- chế tạo máy đo tốc độ.

Chip sử dụng 5-Quy trình EUV đứng để cung cấp một 1.8- cải thiện mật độ logic và tăng 15% tốc độ trên lõi ARM Cortex-A72 qua 7-Quá trình đo, báo cáo AppleInsider.

Nhà phân tích đáng chú ý Ming-Chi Kuo gần đây đã tuyên bố rằng Apple có thể ra mắt bốn iPhone hỗ trợ 5G vào năm tới và trong khi các thành phần liên quan đến 5G có thể làm tăng chi phí sản xuất của các thiết bị, ông tin rằng nhà sản xuất iPhone sẽ không tăng giá đáng kể cho iPhone 5G.

Các thành phần 5G được dự kiến ​​sẽ tăng chi phí sản xuất của iPhone mới lên bất kỳ nơi nào từ $ 30 đến $ 100.

Kuo nói rằng Apple dự định sẽ bù đắp chi phí bổ sung này bằng cách giảm chi phí chuỗi cung ứng, bao gồm giảm khoản thanh toán kỹ thuật không định kỳ trả trước cho các nhà cung cấp khung và khung kim loại được thiết kế lại cho iPhone 5G.

Ngoài ra, AppleKế hoạch giới thiệu chip iPhone 5G của riêng họ có thể mất tới sáu năm.

Để giảm sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp, nhà sản xuất iPhone đã thiết kế rất nhiều linh kiện cần thiết để tích hợp kết nối 5G siêu tốc vào điện thoại.

Theo báo cáo của The Information, Apple có thể không có modem 5G tại nhà sẵn sàng cho iPhone đến năm 2025.