Apple Cho đi tiền miễn phí một lần nữa, nhưng bạn cần phải hành động nhanh chóng

[Update: This offer may not be available in your region or isn’t yet available in your time zone.]

Nếu bạn là khách hàng thường xuyên của App Store hoặc iTunes Store hoặc thậm chí có đăng ký các dịch vụ như Apple Âm nhạc, Apple mang đến cho bạn cơ hội mới để tiết kiệm 10% khi mua hàng bằng cách thêm tiền vào của bạn Apple ID, nhưng bạn phải đặt nó vì nó chỉ áp dụng trong tuần này.

Từ giờ trở đi 5 Tháng Sáu, thêm tới $ 200 cho bạn Apple Số dư tài khoản ID sẽ nhận được tiền thưởng 10% được thêm trực tiếp vào đầu. Đặt $ 10 vào của bạn Apple ID và bạn sẽ nhận được $ 11, thêm tối đa $ 200 nạp tiền và bạn sẽ nhận được $ 220.

Bạn có thể sử dụng những khoản tiền thưởng này để làm gì?

Thêm tiền vào của bạn Apple ID theo cách này giống như mua thẻ quà tặng App Store hoặc iTunes Store, với số tiền được thêm dưới dạng số dư trên tài khoản của bạn được sử dụng lần đầu tiên trước khi phương thức thanh toán thông thường của bạn được tính phí.

Điều này Apple Số dư ID có thể được sử dụng cho mọi thứ thường được lập hóa đơn trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn từ bất kỳ cửa hàng nội dung số nào của AppleOnline, bao gồm App Store, iTunes Store và Apple Sách. Nó cũng hoạt động cho mua hàng trong ứng dụng, đăng ký trong ứng dụng và tất nhiên, đăng ký các dịch vụ của AppleEgna Apple Âm nhạc, Apple Giải trí, Apple TV +, và thậm chí lưu trữ iCloud. Vì vậy, nếu bạn vẫn chi tiền cho những thứ này, đó là một cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm một vài đô la.

Nó cũng không thể hết hạn Apple Số dư ID, vì vậy ngay cả khi bạn trả tiền cho một thứ khác Apple Đăng ký lưu trữ nhạc hoặc iCloud sẽ cho phép bạn tiết kiệm tiền một cách hiệu quả bằng cách trả tiền cho nó và nếu bạn kết hợp nó với các đăng ký hàng năm có sẵn cho một số dịch vụ, bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn.

Bạn không thể sử dụng nó để làm gì?

Chỉ cần nhớ rằng điều này chỉ tốt cho kỹ thuật số mua, tựa vào, bám vào. Như Apple bán thẻ quà tặng từ iTunes Store riêng biệt từ Apple Lưu thẻ quà tặng, bạn không thể sử dụng thẻ của bạn Apple Số dư ID để mua các mặt hàng vật lý như iPad Pro, MacBook hoặc thậm chí là một bộ AirPods.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu bạn là thành viên của một nhóm chia sẻ gia đình, của bạn Apple Tín dụng ID không được chia sẻ giữa các thành viên gia đình. Điều này có thể tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó, nhưng trước hết và quan trọng nhất là tất cả số tiền bạn thêm vào của riêng bạn Apple ID – ngay cả khi bạn là Nhà tổ chức gia đình – sẽ chỉ được chi cho mua hàng và đăng ký được thực hiện với cụ thể Apple TÔI.

Mua của các thành viên khác trong gia đình sẽ vẫn được tính cho phương thức thanh toán của người tổ chức, trừ khi các thành viên gia đình cụ thể cũng có riêng Apple Số dư tín dụng ID. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng tiền thưởng để trả cho các giao dịch mua của con bạn trong trò chơi, bạn cần thêm tiền trực tiếp vào tài khoản của chúng.

Điều đó nói rằng, điều này thực sự cho phép bạn tận dụng ưu đãi này nhiều lần, vì mỗi thành viên trong gia đình có thể nhận được 10% tiền thưởng của riêng họ khi họ bổ sung cá nhân của họ Apple TÔI.

Cách nhận tiền thưởng

Vì vậy, với những hạn chế này, đây là cách bạn có thể tiến hành để lấp đầy Apple ID và nhận tiền thưởng.

  Mở cài đặt ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  Nhấp vào tên của bạn ở đầu màn hình Cài đặt.
  Máy trục iTunes & App Store.

  Chạm vào của bạn Apple ID ở trên cùng của màn hình tiếp theo.
  Máy trục Xem Apple TÔI từ hộp thoại xuất hiện.
  Xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu của bạn nếu cần.
  Máy trục Thêm tiền vào Apple TÔI.

  Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị các ưu đãi tiền thưởng. Nếu nó không có ở đó, điều đó có nghĩa là nó không có sẵn ở quốc gia của bạn, bạn đã đổi nó một lần hoặc bạn không đủ điều kiện cho nó vì bất kỳ lý do nào khác (Apple lưu ý rằng “cung cấp đủ điều kiện có thể thay đổi dựa trên thông tin tài khoản hoặc lịch sử mua hàng.”)
  Chạm vào số tiền bạn muốn thêm, số tiền đặt trước hoặc “Khác” cho số tiền tùy chỉnh. Số tiền thưởng nên được hiển thị bên phải.
  Xác nhận thanh toán của bạn bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu của bạn.
  Tận hưởng tiền miễn phí của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể tận dụng ưu đãi này một lần cho mỗi Apple ID, vì vậy nếu bạn muốn phần thưởng tối đa, bạn phải thêm $ 200 vào tài khoản của mình Apple ID trong một giao dịch duy nhất.

Khi bạn đã thêm tiền vào của bạn Apple Số dư ID, nó sẽ được hiển thị trong một hàng có nhãn “Apple Số dư ID “ở trên Thêm tiền vào Apple TÔI Lựa chọn. Bạn cũng có thể nhìn thấy nó bằng cách nhấn vào ảnh của bạn ở góc trên bên phải khi bạn ở trong Cửa hàng ứng dụng hoặc là Cửa hàng iTunes trên iPhone hoặc iPad của bạn hoặc ở góc dưới bên trái của Mac App Store trên macOS Catalina.