Apple cho thấy anh ấy không đưa điện thoại thông minh của mình lên Android

Bỏ qua người dùng iOS trên tất cả các nền tảng khác – câu chuyện khá bình thường, mặc dù ít hơn. Vì bất kỳ lý do gì, bất cứ ai có iPhone, người dùng Android, trông giống như một người hạng hai hoặc không đủ giàu. Rõ ràng, nhiều điện thoại thông minh dựa trên hiệu ứng “robot xanh”, bao gồm nhiều điện thoại thông minh giá rẻ và dễ hiểu. Tương tự như? Rốt cuộc, sự lựa chọn luôn luôn tốt. Tuy nhiên, rõ ràng, thái độ của người dùng iOS từ trại Android đối với bạn bè của họ là do thái độ của họ đối với họ. Apple.

Thái độ Apple Điện thoại thông minh Android có thể thấy rõ ở mức giá mà nó cung cấp

Tại sao tôi không chuyển từ Android sang iPhone SE 2020 ngay cả khi tôi rời đi?

Apple Ngoài iPhone cũ, hãy bắt đầu chấp nhận bằng cách thay thế điện thoại thông minh Android. Đến nay, các chương trình như vậy chỉ diễn ra trên thị trường Trung Quốc. Rõ ràng, vì lý do tương tự, trong danh sách các thiết bị mà các công ty chấp nhận, hầu hết các sản phẩm là nhà sản xuất địa phương. Nhưng, Apple đồng ý cung cấp giảm giá trên iPhone cho người dùng điện thoại thông minh Android đồng ý từ chối và kích thước của chính giảm giá hoặc giá trị quy đổi của thiết bị đối phương.

Apple    Chỉ ra rằng không đặt điện thoại thông minh Android 1

Apple và tôi thậm chí đã mua một điện thoại thông minh Android lớn rẻ hơn nhiều lần so với iPhone

Nếu bạn truy cập trang web của Trung Quốc AppleThêm bất kỳ iPhone nào vào giỏ hàng và xác nhận mong muốn tham gia chương trình trao đổi, bạn sẽ thấy công ty thậm chí còn lố bịch như thế nào đối với các điện thoại thông minh Android hàng đầu của mình. Thật kỳ lạ, vì một số lý do, thiết bị Xiaomi hóa ra là đắt nhất. Ví dụ, một chiếc Xiaomi Mi ba tuổi ở Cupertino đã sẵn sàng trả 105 đô la và một chiếc Xiaomi Mi cũ hơn 6 $ 63 cho. Bạn đang nói đây là một xu? Có thể, nhưng bạn thấy bao nhiêu Apple trả tiền cho các chủ sở hữu mô hình khác.

  • Galaxy $ S8-77;
  • Oppo R11 – $ 49;
  • Vivo X9 – $ 49;
  • Vivo X7 – $ 28;
  • Oppo A5 – $ 28;
  • Huawei P30 Pro – 28 USD.

IPhone tốt hơn Android. Ví dụ minh họa nhất

Để hiểu rõ hơn về phạm vi giá, chúng ta hãy xem giá trị của điện thoại thông minh thương hiệu Appleyang trả cho người tiêu dùng tham gia chương trình trao đổi. IPi đã lỗi thời 6 Đối với iPhone SE ban đầu – 56 đô la cho 91 đô la và 490 đô la cho iPhone XS, gần tương đương với Huawei P30 Pro. Tôi thích xem nó cao như thế nào Apple nó đánh giá cao sản phẩm của mình và mức độ thấp của các đối thủ cạnh tranh đánh giá sản phẩm của họ.

Apple    điện thoại thông minh Android 2chỉ ra rằng nó không

Bạn muốn bán điện thoại thông minh của bạn với một sản phẩm thứ cấp có lợi nhuận? Sau đó mua iPhone của bạn ngay bây giờ

Có buồn cười không? Nhưng nếu có vấn đề Apple Rõ ràng, nó đủ công bằng để tôn trọng các quan chức Trung Quốc, vì vậy công ty đã trả ít hơn 30 đô la cho Huawei P30 Pro vào năm ngoái, cá nhân tôi không hiểu. Tuy nhiên, nó là thiết bị hàng đầu cùng cấp với iPhone XS với một trong những camera tốt nhất trên thị trường và phần cứng hiệu năng cao tốt hơn nhiều so với Xiaomi Mi. 8 và đặc biệt là Xiaomi Mi 6.

L – đạo đức giả. CEO Xiaomi sử dụng iPhone nhưng giấu

Giá hoàn tiền Apple trỏ đến trang web của bạn – đây không phải là một lỗi. Tôi nghĩ rằng đó chỉ là một loại tín hiệu Apple Chúng tôi muốn thiếu tôn trọng điện thoại thông minh Android và thể hiện sự sẵn sàng giảm giá cho người dùng của họ. Vì vậy, tại một số thời điểm, sau khi mua một thiết bị như vậy, họ giải thích rằng họ đã lựa chọn sai và giờ phải trả giá cho chính mình. Và nếu họ mua iPhone ngay lập tức, họ có thể biến nó thành gần một nửa giá mỗi năm.