Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Có kế hoạch giới thiệu Huấn luyện viên sức khỏe dựa trên AI và các công cụ lành mạnh hơn

Giống như Apple cuối cùng đã sẵn sàng cưỡi lên làn sóng AI. Trong nỗ lực thúc đẩy các dịch vụ được hỗ trợ bởi AI, Apple đang tìm cách kết hợp dịch vụ thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình với các dịch vụ huấn luyện cá nhân và các công cụ chăm sóc sức khỏe. Tiếp tục đọc phần dưới đây để biết thêm!

AppleDịch vụ huấn luyện AI của sắp ra mắt!

Theo báo cáo của Bloombergcủa Mark Gurman, Apple đang tìm cách tăng cường tập trung vào thể dục và sức khỏe. Để làm được điều đó, công ty đang nghiên cứu một Mô hình huấn luyện AI, cùng với công nghệ mới để theo dõi tâm trạng. Phần cứng chính cho việc triển khai này sẽ là của bạn Apple Watch.

Ý tưởng được đồn đại cho dự án này có tên mã “Thạch anh” là nó sẽ thu thập dữ liệu từ bạn Apple Watch và truyền AI vào nó để giúp bạn duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, phát triển các kiểu ngủ lành mạnh và cuối cùng là duy trì động lực tập thể dục. USP chính của việc triển khai này sẽ dựa trên cơ sở mỗi người dùng. Điều này là do, về tổng thể, mục tiêu của AI này sẽ là cung cấp cho bạn đề xuất về thể chất được cá nhân hóa dành riêng cho tập dữ liệu của bạn.

Mặc dù Gurman không giải thích chi tiết về khía cạnh theo dõi tâm trạng của AI, nhưng có thể suy đoán rằng mô hình AI sẽ được đào tạo để theo dõi cảm xúc của bạn và đưa ra đề xuất trên cơ sở từng cảm xúc. Công cụ này cũng có thể được sử dụng để theo dõi các tình trạng như cận thị.

Cũng giống như bất kỳ khác Apple dịch vụ, cái này Dịch vụ huấn luyện AI sẽ là dịch vụ trả phí với ứng dụng độc lập của riêng nó.

Apple Giao diện theo dõi sức khỏe (Nguồn: Mark Gurman)

Nếu tin đồn này lan ra thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên vì Apple gần đây đã tập trung rất nhiều vào việc tập thể dục với việc ra mắt Apple Thể hình+. Apple cũng có thể giới thiệu một ứng dụng Sức khỏe dành riêng cho iPad để cung cấp dữ liệu sức khỏe trên màn hình lớn hơn. Điều này có thể được giới thiệu với iPadOS 17 dự kiến ​​​​trong WWDC 2023.

Một điều thú vị nữa là một ứng dụng viết nhật ký cũng đang trong quá trình triển khai và có thể ra mắt dưới dạng tiện ích mở rộng của ứng dụng Tìm của tôi. Vẫn còn phải xem khi nào và liệu điều này có được đưa ra ánh sáng hay không.

Bây giờ, chúng ta phải nhớ rằng tính năng này vẫn đang được phát triển và có thể bị loại bỏ hoặc trì hoãn bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy xem nó diễn ra như thế nào! Suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Bạn có hào hứng muốn xem thế nào không Apple tích hợp AI vào dịch vụ của mình? Hãy bình luận bên dưới với suy nghĩ của bạn!

Hình ảnh đặc trưng: Apple Watch Loạt 8