Apple có nhà cung cấp mô-đun máy ảnh mới cho iPhone 15

một tin tức trong Nam Triều Tiên mang lại tác động lớn đến những suy đoán về hợp đồng tương lai iPhone 15 và kế hoạch của Apple cho sự gần gũi của bạn smartphones. CÁC Jahwa Electronicsmột nhà sản xuất các mô-đun cho bộ ổn định quang học (OIS)máy ảnh điện thoại di động, đã thông báo rằng họ sẽ đầu tư 190 tỷ won (khoảng R $ 725.742.240,00) vào việc xây dựng các cơ sở mới. Theo trang web The Elec của Hàn Quốc, khoản đầu tư là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Apple là khách hàng mới của bạn.

Apple yêu cầu dây chuyền sản xuất độc quyền

Lý do chính để The Elec thiết lập quan hệ đối tác giữa Jahwa Electronics và Apple đó có phải là Công ty Cupertino yêu cầu các nhà cung cấp của nó phải có một nhà máy độc quyền cho thiết bị của họ. Nhà sản xuất mô-đun Hàn Quốc ISO cũng cung cấp các sản phẩm cho SAMSUNGlà nhà cung cấp hiện tại của chất ổn định của Galaxy S22. Và từ đối thủ cạnh tranh đến Apple muốn khoảng cách.

CÁC Jahwa Electronics sẽ hoàn thành việc xây dựng các cơ sở mới vào năm tới, dành thời gian cho ISO đến trong thời gian cho iPhone 15. Nhà cung cấp mới là một dấu hiệu cho thấy iPhone 2023 sẽ có thấu kính tiềm ẩntừ một bộ ổn định quang học là một trong những yếu tố quan trọng cho chất lượng chụp ảnh với zoom 5x, một thông số kỹ thuật dự kiến ​​khác cho ống kính này.

Trước đó, iPhone 14

ngay cả trước khi Apple ra mắt iPhone 13 đã có tin đồn về iPhone 14 của họ. Apple sẽ từ bỏ iPhone mini để nhường chỗ cho iPhone 14 Max. Mô hình mới này, với 6,7 inch, được tạo ra để nhà sản xuất chiếm thị phần bị thống trị bởi đối thủ Samsung. Nó sẽ nằm giữa iPhone 14 cơ bản và Pro. Trong thông tin về 14 Max do nhà phân tích Ming-Chi Kuo đưa ra, người ta đã nói về mức giá khoảng 900 đô la Mỹ cho mẫu điện thoại này. Dòng Pro và Pro Max của iPhone 14 sẽ được nâng cấp camera, từ 12 MP lên 48 MP.

IPhone 14 cũng sẽ là chiếc đầu tiên trong số Apple không có khe cắm thẻ SIM. Trong tương lai, chỉ iPhone có eSIM. CÁC Apple cũng sẽ bán các mô hình với tùy chọn lên đến 2 TB của kho lưu trữ. Dòng iPhone 14 mới dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED và camera trước “lỗ đục + viên thuốc”, trong đó camera sẽ được đặt trong một lỗ hình viên thuốc trên màn hình và FaceID trong lỗ bấm, bỏ đi phần notch. cho tốt. Công nghệ này đã được suy đoán cho dòng iPhone 13.

Nguồn: 9 đến 5 Mac

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button