Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Có thể đã xuất xưởng thêm đồng hồ vào năm 2019 so với toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ

Khi đồng hồ thông minh thích Apple Watch Lần đầu tiên xuất hiện, có nhiều người đã hoài nghi về khả năng thành công của nó. Một số trong những người hoài nghi đến từ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, họ tin rằng khách hàng sẽ thích một chiếc đồng hồ truyền thống thường xuyên và nhiều hơn so với một chiếc smartwatch.

Tuy nhiên, nhanh chóng chuyển đến ngày hôm nay, dường như những nhà phê bình đó có thể phải ăn lời vì theo dữ liệu mới từ Strateg Analytics, họ cho rằng Apple vận chuyển ước tính 30.7 triệu Apple Đồng hồ trở lại vào năm 2019, đánh bại toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ nói chung.

Các công ty nghiên cứu tiếp tục thêm rằng 30.7 triệu đơn vị xuất xưởng trong năm 2019 tăng 36% so với năm 2018 trong đó Apple ước tính đã vận chuyển 22.5 triệu đơn vị. Đối với ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, bản thân họ được ước tính đã xuất xưởng 21 chiếc.1 triệu đơn vị trên toàn thế giới vào năm 2019 thực sự là một lô hàng giảm từ năm 2018 nơi họ đã vận chuyển 24 chiếc.2 triệu đơn vị.

Điều đó đang được nói, chúng tôi nghi ngờ rằng đồng hồ truyền thống sẽ chết vì có thời gian và địa điểm cho một trong hai thiết bị. Ngoài ra, trong thời gian gần đây, chúng tôi cũng thấy một số nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nhảy lên chiếc đồng hồ thông minh với các thiết bị của riêng họ dường như đang hoạt động tốt.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: macrum