Apple Có thể đang làm việc trên một người kế nhiệm iTunes Windows

Apple Có thể đang làm việc trên một người kế nhiệm iTunes Windows 1Khi nào Apple ra mắt macOS Catalina, một trong những thay đổi lớn nhất mà người dùng phải làm quen là việc iTunes không còn tồn tại. Thay thế, Apple đã ra mắt một số ứng dụng chủ yếu là iTunes, nhưng được chia thành các ứng dụng riêng lẻ để giúp trải nghiệm bớt phình to hơn, nơi sẽ có một ứng dụng dành riêng cho âm nhạc, một ứng dụng cho video, v.v.

Trước đây chúng tôi đã nghe nói rằng những thay đổi đó sẽ chỉ dành cho macOS Catalina và iTunes cho Windows sẽ vẫn như bây giờ, nhưng có vẻ như Apple có thể đang tìm cách thay đổi điều đó trong tương lai gần. Theo báo cáo từ Neowin, họ đã phát hiện ra những gì dường như là một danh sách công việc đăng trên LinkedIn trong đó nó gợi ý rằng Apple có thể đang tìm cách giới thiệu người kế nhiệm iTunes Windows.

Danh sách công việc yêu cầu một kỹ sư phần mềm phát triển thế hệ ứng dụng truyền thông thế hệ tiếp theo cho WindowsĐây là nơi mà phần mô tả của nó được đọc, lu Nếu bạn yêu thích âm nhạc và bạn đam mê viết mã và muốn làm việc với các nhóm kỹ thuật đẳng cấp thế giới giao hàng cho hàng triệu người dùng, nhóm Media Apps là nơi dành cho bạn.

Điều này đã dẫn đến suy đoán rằng có thể dành riêng Apple Âm nhạc và Apple Các ứng dụng TV + cuối cùng có thể tìm đường đến Windows. Không có thông tin về việc khi nào điều đó sẽ xảy ra, nhưng điều đó có ý nghĩa rằng họ sẽ cho rằng Apple có lẽ sẽ cố gắng mở rộng phạm vi của họ càng nhiều càng tốt.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: neowin.net