Apple Có thể khởi chạy iPad với màn hình lớn hơn trong vài năm tới

Apple  Có thể khởi chạy iPad với màn hình lớn hơn trong vài năm tới

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy tính bảng từ Apple, iPad lớn nhất mà bạn có thể nhận được bây giờ là 12.9-inch iPad Pro. Nếu bản tin mới nhất từ BloombergMark Gurman của Mark Gurman là bất cứ điều gì xảy ra, điều đó có thể thay đổi trong tương lai. Theo như anh ấy, AppleCác kỹ sư và nhà thiết kế đang xem xét khả năng có những chiếc iPad lớn hơn.

Apple Có thể khởi chạy iPad lớn hơn

Trước khi bạn tiếp tục hy vọng, bản tin đề cập rõ ràng rằng các iPad lớn hơn được đề cập là không có khả năng được bán vào năm tới. Mốc thời gian sớm nhất là sau một vài năm, giả sử Apple không quyết định bỏ kế hoạch. Có một cơ hội chắc chắn rằng chiếc iPad lớn này có thể không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày, vì vậy hãy nắm bắt thông tin này với một chút muối.

“Tôi đã nói với điều đó Apple có các kỹ sư và nhà thiết kế đang khám phá những chiếc iPad lớn hơn có thể sớm xuất hiện tại các cửa hàng trong vài năm tới. Chúng khó có thể xảy ra trong năm tới – với AppleSự chú ý của iPad Pro được thiết kế lại với kích thước hiện tại cho năm 2022 – và có thể chúng sẽ không bao giờ xuất hiện, ” Mark Gurman của Bloomberg đã viết.

Lý do chính khiến bạn không nên mong đợi những chiếc iPad lớn hơn bị cáo buộc này vào năm tới là vì gã khổng lồ Cupertino đang tập trung vào iPad Pro được thiết kế lại với kích thước màn hình thông thường cho năm 2022. Một số tính năng được đồn đại cho dòng iPad 2022 bao gồm mặt lưng bằng kính, sạc không dây, và thậm chí sạc không dây ngược.

Vì vậy nếu Apple quyết định tung ra một chiếc iPad lớn hơn, chẳng hạn như một biến thể 14 inch hoặc 15 inch, bạn có cân nhắc chọn nó thay cho một biến thể MacBook tương đương không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.