Apple có thể khởi chạy Trình theo dõi thẻ, bộ sạc không dây, iPhone ngân sách và hơn thế nữa vào năm 2020

Apple có thể khởi chạy Trình theo dõi thẻ, bộ sạc không dây, iPhone ngân sách và hơn thế nữa vào năm 2020 1

Apple được cho là đang làm việc trên một loạt các thiết bị mới và nhiều trong số chúng được thiết lập để khởi chạy trong vòng năm tháng tới.

Theo một ghi chú nghiên cứu từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo (thông qua MacRumors), người có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời với dự đoán hoặc có cái nhìn sâu sắc về AppleSản phẩm sắp ra mắt, Apple có kế hoạch phát hành các thiết bị mới sau nửa đầu năm 2020: Trình theo dõi thẻ, tai nghe cao cấp, một 4.7-inch LCD iPhone, bộ sạc không dây và các mẫu iPad Pro, MacBook Pro và MacBook Air được làm mới.

Rò rỉ quá khứ cho thấy Apple Tag sẽ là một trình theo dõi Bluetooth giống như Ngói. Nó được cho là sử dụng công nghệ siêu băng rộng – cũng được tìm thấy trong những chiếc iPhone mới nhất – để người dùng có thể dễ dàng theo dõi các mặt hàng bị mất hoặc bị đánh cắp hơn. Bạn có thể đọc tất cả về Tag ở đây.

Trong khi đó, một chiếc iPhone giá rẻ, được cho là iPhone SE 2, cũng đã được đồn đại trong nhiều năm. Chúng tôi cũng có một tin đồn hoàn chỉnh về điện thoại đó ở đây. Kuo trước đây đã tuyên bố iPhone SE 2 sẽ bắt đầu ở mức $ 399 và sẽ phát hành vào khoảng tháng 3 năm 2020.

Đối với bộ sạc không dây mới đó, nó sẽ nhỏ và có khả năng đóng vai trò là AppleNỗ lực cung cấp một phiên bản mới của bộ sạc không dây AirPower, được công bố vào tháng 9 năm 2017 nhưng cuối cùng đã bị giết trước khi ra mắt. Tuy nhiên, Kuo không cung cấp nhiều chi tiết về bộ sạc mới, vì vậy chúng tôi không chắc liệu nó có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc hay là duy nhất.

Kuo cũng không mô tả đầy đủ AppleTai nghe đến, ngoài việc gọi chúng là cao cấp "và nói rằng chúng sẽ có Bluetooth. Với sự phổ biến đặc biệt của AppleƯu điểm của AirPods và AirPods, chúng tôi không ngạc nhiên khi biết Apple muốn thêm vào dòng tai nghe của nó.

Cuối cùng, các bản cập nhật phần cứng cho iPad Pro, MacBook Pro và MacBook Air là rõ ràng. Apple thường cập nhật thiết bị của mình mỗi năm. IPad Pro được cập nhật lần cuối vào năm 2018, tuy nhiên, vì vậy Apple đang tìm cách nâng cấp nó với hệ thống camera phía sau ba ống kính và bộ xử lý A13X. MacBook Pro và Air đều được cung cấp các phím chuyển đổi cắt kéo vào năm ngoái và Kuoiên không đề cập đến cách chúng sẽ được cập nhật.

Chúng tôi nghi ngờ họ sẽ nhận được chip thế hệ thứ 10 mới nhất của Intel.