Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Có thể Là Thử nghiệm của Nó, Mac khờ dại với Máy tính, Mới Đoạn tiết Lộ

Apple  Có thể Là Thử nghiệm của Nó, Mac khờ dại với Máy tính, Mới Đoạn tiết Lộ

Cao cấp Mac tiếp tục sử dụng AMD Nghệ, nhưng đó là một khả năng Apple có thể giới thiệu một thành ‘nâng Cao thiết Bị Micro’ giải pháp cho các khối trong tương lai. Theo đoạn mã nằm trong hệ điều hành, Catarina 10.15.4 beta, bằng chứng của vài AMD Soho đã phát hiện thấy rằng Apple có thể là có hai suy nghĩ của ra lệnh cho Intel.

Bị rò rỉ Đoạn Mã tiết Lộ một Số AMD tuyệt vời khác Nhau, Từ Picasso để Van Gogh

Một số thoái hóa hoàng điểm năm nay, tên mã đã được phát hiện trong bị rò rỉ đoạn mã. Từ Picasso để Raven, để Renoir và Van Gogh, có một khả năng đó Apple được thử nghiệm nhiều chips sắp tới, Mac. Nó nên ý rằng đây là tuyệt vời hay tăng Tốc Xử lý các đơn Vị, trong đó có cả một an CHẠY trên một duy nhất chết. Cho nhỏ hơn 13-inch MacBook Pro hoặc MacBook, điều này có thể chứng minh một chút hữu ích cho mọi người rằng làm một chút đồ họa làm việc cật lực và cần một di động, máy tính xách tay như hàng ngày của họ lái xe.

Apple đã sử dụng một loạt các cao cấp AMD Mềm trong máy thích những bộ đồ mới Mac Pro, 16-inch MacBook Pro, macbook Pro, và lặp đi lặp lại trước quá. Cũng đã có một báo cáo trước nói rằng Apple có thể thông báo một tập trung chơi game Mac này của năm TRƯỚC bài phát biểu. Giá của máy báo cáo sẽ bắt đầu từ $5000, đó không phải là tất cả những gì nhiều xem xét các ‘Apple thuế’ người phải trả tiền để sở hữu bất kỳ của các sản phẩm của công ty.

Ngoài ra, xem xét AMD hiện tại CPU đội hình là rẻ hơn so với những gì Intel cung cấp cho tốt hơn hiệu suất, nó còn hơn là có thể sắp tới chơi game Mac được đối xử một AMD chip, khi bán cho rằng $5000 giá. Những rò rỉ đoạn mã tiết lộ rất nhiều tiềm năng quyết định rằng Apple có thể trong tương lai, nhưng không có gì được đặt trong đá ngay bây giờ. Nó cũng đáng giá gì đó chưa có nhiều đà xung quanh NHỜ trợ Mac tin đồn, vì vậy nó là tốt nhất để điều trị này rò rỉ với một chút muối cho đến khi chúng tôi đi qua bê tông với một số thông tin.

Vẫn còn tìm kiếm tại các thành công AMD là có nhờ đến nó Ryzen máy tính để bàn chip, nó rất khó để bỏ qua điều đó có lẽ Apple và xử lý nhà sản xuất, có thể tuyên bố một tương lai quan hệ đối tác. Chỉ có thời gian mới nói được.

Nguồn: Twitter: (_rogame)

Gửi