Apple có thể làm theo Amazon Echo Loop sau khi bằng sáng chế phát hiện ra chi tiết vòng thông minh mới

Apple có thể làm theo Amazon Echo Loop sau khi bằng sáng chế phát hiện ra chi tiết vòng thông minh mới 1

Apple có thể được thiết lập để giới thiệu một dòng mới cho thị trường thiết bị đeo đã thống trị của nó, với một bằng sáng chế mới được phát hiện cho thấy sự phát triển của một chiếc nhẫn thông minh.

Được phát hiện bởi Patently Apple, việc nộp đơn là sự tiếp nối của các bằng sáng chế cũ được cấp vào đầu năm nay, cũng như trở lại vào năm 2015, trong đó Apple chi tiết một chiếc nhẫn thông minh – một chiếc có thể tương tác với các thiết bị khác.

Đọc này: Đồ trang sức thông minh tốt nhất bạn có thể mua

Tất nhiên, một chiếc nhẫn thông minh như vậy sẽ đi theo sự phát triển lớn đầu tiên cho không gian từ một công ty được thành lập, sau Amazon ra mắt Echo Loop trở lại vào tháng Mười.

Tuy nhiên, trong khi một tiềm năng Apple vòng thông minh có khả năng cung cấp một số chức năng tương tự như Vòng lặp Echo – chẳng hạn như có thể điều khiển các thiết bị nhà thông minh thông qua các lệnh bằng giọng nói – như được mô tả trong các bằng sáng chế trước đây, về cơ bản hoạt động như một nhỏ hơn Apple Watch.

Apple  có thể phát triển chiếc nhẫn thông minh của riêng mình -

Bằng cách khai thác các thành phần như bộ xử lý bên trong, bộ thu phát không dây, micrô và haptics, 'Thiết bị tính toán vòng điện tử có thể đeo được' – như Apple đặt tên cho nó trong bằng sáng chế gần đây – sẽ có thể theo dõi hoạt động hàng ngày, lắng nghe và cung cấp phản hồi về các lệnh và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, như mọi khi với bằng sáng chế, điều quan trọng là chỉ ra rằng đây hầu hết chỉ là suy đoán. Tuy nhiên Apple có thể đã ghi lại một số kế hoạch tiềm năng cho tương lai, đây cũng chỉ là một phần của hàng ngàn hồ sơ từ công ty.

Nó không hoàn toàn không có khả năng Apple cuối cùng sẽ phát hành một chiếc nhẫn thông minh, mặc dù, hiện tại, nó không cảm thấy giống như một loại di chuyển Apple cần phải làm Không có gì cụ thể ngoài các bằng sáng chế, ít nhất, chúng tôi sẽ không dựa vào bất cứ thứ gì phát hành trong vài năm tới. Xin lỗi, người hâm mộ trang sức.