Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Có thể phát Hành một ‘tất Cả các Thủy tinh iPhone’ Với một Mi TRỘN Alpha-Như Bọc Quanh Màn hình cho Thấy bằng sáng Chế Mới

Apple  Có thể phát Hành một 'tất Cả các Thủy tinh iPhone' Với một Mi TRỘN Alpha-Như Bọc Quanh Màn hình

Nhớ Mi TRỘN Alpha khái niệm điện thoại với một bọc quanh màn hình hiển thị đã mở rộng các cách để trở lại của điện thoại? Well, nó có vẻ như thế Apple là kế hoạch gì đó tương tự nếu một sáng chế mang tên ‘thiết Bị điện Tử, với Thủy tinh bao Vây’ là để đi theo. Bằng sáng chế mô tả một tất cả thủy tinh iPhone mà có lẽ có thể là một lựa chọn tốt hơn để có thể gập điện thoại.

Các Mặt của tất Cả các Kính iPhone Sẽ Hiển thị thông Tin và một Truy cập liên Lạc để ứng Dụng

Apple có hình dung ra một điện thoại với kính trên tất cả sáu bên, trong đó có một trong những phần sẽ hành động như chính hiển thị và có lẽ sẽ được dùng như là điểm chính của liên lạc. Tất cả các thiết bị cầm tay, dự kiến sẽ có một dàn kế, vì vậy nó sẽ trông giống như một tấm kính, mặc dù nó sẽ được thực hiện các phần khác nhau kết hợp với nhau. Như một chiếc iPhone có thể sẽ buồn chán lắn của nút vật lý, và thay vào đó, bên cạnh và trở lại hiển thị sẽ được liên lạc hoặc bị ép nhạy cảm.

Điều này sẽ cho phép phía sau và bên trong điện thoại để hành động như thêm thiết bị đầu vào. Apple có thể tin rằng tất cả thủy tinh iPhone cũng sẽ cho phép chức năng mà các hình thức hiện tại yếu tố không thể hỗ trợ. Ví dụ, nó có thể ở hai bên và trở lại sẽ được trong suốt, cho phép điện thoại bao gồm thêm màn hình có thể xem qua và/hoặc các mặt. Nó cũng sẽ có thể để mở rộng các nội dung được hiển thị cho các bên khác của các thiết bị.

tất cả các kính-iphone-1tất cả các kính-iphone-2

Hơn nữa, các người dùng diện cũng sẽ quấn quanh các thiết bị, cho phép sử dụng để làm những điều khác nhau như vuốt biểu tượng trên các cạnh. Apple về cơ bản là hình dung một thiết bị có chức năng và thị thống nhất màn hình mà kéo dài nhiều bên. Trong khi nó có thể được thú vị để có các ứng dụng tràn qua toàn bộ thiết bị cảm ứng và điều khiển cho khối lượng, chúng ta không nên chắc chắn về đột phá kinh nghiệm rằng đó là một điện thoại sẽ cung cấp.

Vào cuối ngày, đây chỉ là một bằng sáng chế, vì vậy Apple sẽ không nhất thiết phải hành động vào nó. Hy vọng, khi phát triển công nghệ đạt mới nguyên, chúng tôi có thể được thấy một ly iPhone trong tương lai.

Nguồn: Hoa KỲ bằng sáng Chế, Và Văn phòng thương Hiệu

Gửi