Apple Có thể ra mắt một số máy Mac dựa trên ARM vào năm 2021

Theo ghi chú nghiên cứu mới nhất của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, ông tuyên bố chủ đề này Apple Nó sẽ ra mắt MacBook dựa trên ARM đầu tiên vào cuối năm 2020. Bây giờ trong một ghi chú mới từ Kuo, vào năm 2021 Apple Họ đã phát hành một số máy tính xách tay MacBook dựa trên ARM, vì họ đã sử dụng chiến lược thay thế bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn.

Tin tưởng một công ty cho các thành phần không bao giờ là một ý tưởng tốt, bởi vì điều đó có nghĩa là họ có thể kiểm soát giá cả và được lòng họ. Một trong những lý do Apple quan tâm đến việc tạo ra chipset của riêng bạn. Tuy nhiên, Kuo tuyên bố rằng chi phí cũng có thể là một trong những yếu tố thúc đẩy chính.

Các nhà phân tích, bằng cách chuyển sang chipset dựa trên ARM và dựa vào Intel cho bộ xử lý, Apple Nó có thể tiết kiệm 40-60%. Điều này sẽ giúp Apple giá vẫn thấp, đặc biệt là cho máy tính xách tay cấp thấp. Đồng thời Apple kiểm soát nhiều hơn hiệu suất của máy tính xách tay của họ.

Gần đây, điểm chuẩn đã phát hiện ra rằng mặc dù phát hành MacBook Air 2020 gần đây, iPad Pro 2018 với chipset A12X thực sự đã vượt qua nó. Điều này, Apple Để chuyển sang chipset dựa trên ARM thay vì bộ xử lý Intel x86.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. nguồn: 9to5Mac