Apple Có thể thay thế Midnight Green bằng Navy Blue cho iPhone 12 Pro

Apple Có thể thay thế Midnight Green bằng Navy Blue cho iPhone 12 Pro 1

Apple có thể trao đổi một trong những màu iPhone phổ biến hơn của nó cho một màu mới trong năm nay, theo một rò rỉ rõ ràng thông qua Mọi thứ ứng dụng.

Tối đa Weinbach của Nhà phát triển XDA Nói với YouTube kênh mà Apple sẽ thay thế tùy chọn màu xanh nửa đêm của nó bằng một màu xanh hải quân mới cho dòng iPhone 2020 năm nay.

Weinbach cho biết thêm, nó sẽ là sự thay đổi màu mới duy nhất trong năm nay và vì nó thay thế màu xanh nửa đêm, dòng Pro sẽ giữ lại bốn màu để lựa chọn.

Đó là cách rõ ràng về cách Weinbach cung cấp thông tin của anh ấy, và AllApplePro lưu ý rằng nó không có một bản ghi hoàn hảo khi nói đến Apple rò rỉ.

Với điều đó, ông đã dự báo chính xác một số tính năng cho dòng iPhone 2019 và đã bị rò rỉ rộng rãi thông tin điện thoại Android phổ biến.

Dựa trên thông tin bị rò rỉ, Mọi thứ ứng dụng đã tạo ra một vài mockup của mẫu iPhone 12 Pro rõ ràng được mong đợi trong năm nay với màu xanh hải quân mới. Và nó là một cảnh tượng đáng chú ý.

Midnight green đã là một lựa chọn phổ biến cho người mua iPhone trong năm nay, nhưng nó đã được chứng minh là hơi gây tranh cãi. Trong mọi trường hợp, một tùy chọn màu khác với không gian tiêu chuẩn là xám, bạc và vàng không bao giờ là điều xấu.

Như đã đề cập trước đó, nó có khả năng tùy chọn màu xanh hải quân mới sẽ chỉ áp dụng cho các mẫu trong năm nay. Theo những tin đồn mới nhất, chúng tôi hy vọng rằng sẽ bao gồm một 6.1-inch và 6.7-inch iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Nhưng có tin đồn rằng Apple cũng sẽ phát hành mới 5.4-inch và 6.1-inch iPhone vào mùa thu năm nay. Thiết bị thứ hai có lẽ sẽ là sản phẩm kế thừa trực tiếp cho iPhone 11, trong khi thiết bị nhỏ hơn có thể là sự giao thoa giữa iPhone SE 2 và một chiếc iPhone 11 Pro.

Bất kể kích thước, giá cả hay thành phẩm của chúng, năm nay, iPhone iPhone sẽ có một số nâng cấp lớn. Điều đó bao gồm khả năng tương thích 5G trong hầu hết các kiểu máy, màn hình OLED trên bảng và một số khả năng chụp ảnh và thực tế tăng cường mới cho các biến thể Pro.

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iPhone mới 9 thiết bị cầm tay trong nửa đầu năm nay. Và trong khi chưa được xác nhận, nó thực sự có thể phát hành hai kích thước của model đó, một động thái sẽ đưa tổng số iPhone mới vào năm 2020 lên sáu.