Apple Công bố các biện pháp mới để giải quyết Covid-19

Apple    Logo trên một đám mây màu xanh và màu cam

hôm qua, Apple Nó tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức hội nghị nhà phát triển trực tuyến hàng năm thay vì mời mọi người đến trường. Công ty hiện đã công bố các biện pháp khác để khắc phục căn bệnh chết người này. Các biện pháp bao gồm quyên góp nhân viên để chống lại căn bệnh này, đóng cửa các cửa hàng bên ngoài Greater China cho đến ngày 27 tháng 3, v.v.

Một trong những biện pháp đó Apple Chương trình kết hợp quyên góp sẽ được thực hiện. Để giúp loại bỏ Covid-19, Apple Cho đến nay, cô đã quyên góp 15 triệu đô la trên toàn thế giới và bây giờ cũng sẽ phù hợp với bất kỳ sự đóng góp nào từ nhân viên của mình để giúp đáp ứng các nỗ lực trong nước, quốc gia và quốc tế.

Nhiều quốc gia hiện đang thực hiện các chiến lược khoảng cách xã hội để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Để củng cố những nỗ lực này, Apple Các cửa hàng bán lẻ bên ngoài Greater Trung Quốc đóng cửa cho đến ngày 27 tháng 3. Công ty khuyến khích mọi người sử dụng cửa hàng trực tuyến của mình nếu họ muốn mua hàng hóa từ công ty.

Trong các văn phòng của mình, nhân viên sẽ được chuyển đến các sắp xếp làm việc linh hoạt bên ngoài Trung Quốc và họ sẽ được phép làm việc tại nhà nếu công việc của họ cho phép. Trong khi mọi người ở ngoài văn phòng, Apple Nó sẽ tiếp tục làm sạch sâu tất cả các không gian văn phòng để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh. Ngoài ra, kiểm tra y tế và nhiệt độ được thực hiện để đảm bảo sức khỏe của con người.

Công nhân hàng giờ sẽ tiếp tục nhận được các khoản thanh toán phù hợp với hoạt động kinh doanh như các hoạt động thông thường và chính sách nghỉ phép đã được sửa đổi để phù hợp với điều kiện sức khỏe cá nhân hoặc gia đình do Covid-19 tạo ra như phục hồi bệnh, hỗ trợ người thân bị bệnh, đá bắt buộc và chăm sóc trẻ em.

Tính đến năm 2018, Apple Nó có 123.000 nhân viên toàn thời gian. Với các biện pháp mới này, tốc độ truyền có thể giảm ở những nơi có nồng độ cao Apple nhân viên.

Ngoài việc sử dụng WWDC trực tuyến, Apple Cũng phát hành một phần mới Covid-19 trên Apple Ứng dụng tin tức; Điều này sẽ giúp bạn theo kịp các thông tin mới nhất về căn bệnh này.