Apple Công bố iPad Air với thiết kế mới, A14 Bionic và hơn thế nữa

Apple đã công bố iPad Air mới và được thiết kế lại tại sự kiện Time Flies. IPad Air mới có thiết kế và giao diện tương tự như iPad Pro, với 10 cạnh.9- Màn hình Retina lỏng inch. IPad Air mới là thiết bị iOS đầu tiên có cảm biến Touch ID trên nút nguồn nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

iPad Air được trang bị chip A14 Bionic mới, khiến nó trở thành thiết bị iOS đầu tiên có tính năng Applechip mới nhất của. Chip A14 Bionic mới sử dụng công nghệ 5nm với 11.8 triệu bóng bán dẫn, tăng 40% so với chip A13 Bionic. Chip A14 Bionic có tính năng 6- chip lõi mang lại hiệu suất tốt hơn 40% so với iPad Air trước đó. Con chip mới 4thiết kế -core và cung cấp đồ họa nhanh hơn 40%.

iPad Air giống như Ưu điểm được trang bị cổng USB-C. Apple cho biết cổng mới mang lại tốc độ truyền nhanh hơn 10 lần so với iPad AIr trước đó. Cổng Lightning. Cổng mới này sẽ mang lại tốc độ nhanh hơn khi kết nối iPad Air với máy ảnh, ổ cứng và màn hình 4K bên ngoài.

iPad Air có một 7-megapixel FaceTime camera HD. Ở mặt trước, nó có camera 12 megapixel. Các tính năng khác của iPad Air bao gồm Loa stereo ngang, Apple Hỗ trợ Pencil thế hệ thứ 2, hỗ trợ Magic Keyboard, bộ sạc USB-C 20w, thời lượng pin 10 giờ, Wi-Fi 6, LTE nhanh hơn 60%, màn hình True Tone, iPadOS 14 và hơn thế nữa.

Apple đã giới thiệu iPad Air với các màu mới bao gồm Xanh da trời, Xanh lục cùng với các màu Bạc, Xám không gian và Vàng hồng thông thường.

iPad Air sẽ bắt đầu từ $ 599 và sẽ có sẵn để đặt hàng vào tháng 10. Thế hệ iPad Air này đắt hơn 100 USD so với chiếc Air mà nó đang thay thế. Mẫu Wi-Fi 599 USD sẽ có bộ nhớ trong 64GB trong khi mẫu 256GB có giá 749 USD. IPad Air di động với bộ nhớ 64GB có giá 729 USD trong khi iPad Air 256GB di động có giá 879 USD.

iPad thế hệ thứ 8 cũng được công bố

Hôm nay Apple cũng đã công bố iPad thế hệ thứ 8. IPad mới này được trang bị chip A12 Bionic. Nó cung cấp tất cả các tính năng tương tự đã được tìm thấy trong thế hệ trước bao gồm Apple Hỗ trợ Pencil thế hệ đầu tiên, Bàn phím thông minh và hơn thế nữa. Nó có cùng giá khởi điểm là $ 329.