Apple đã chính thức ngấu nghiến việc kinh doanh chip modem của Intel

Apple  đã chính thức ngấu nghiến kinh doanh chip modem Intel

Là thỏa thuận đã ký trên iPad? Chúng tôi không biết và không quan tâm

APPLE ĐÃ CÓ BÂY GIỜ móng vuốt được thiết kế vô song trong kinh doanh chip modem di động của Intel, có khả năng báo hiệu chấm dứt mối quan hệ chặt chẽ với Qualcomm.

Intel đang trong quá trình giảm tải hoạt động kinh doanh chip modem của mình sang Apple trong một thời gian, nhưng bây giờ thỏa thuận, trị giá khoảng 1 tỷ đô la, đã được thực hiện.

"Như đã tiết lộ trước đây, giao dịch này cho phép Intel tập trung vào phát triển công nghệ cho mạng 5G trong khi vẫn duy trì tùy chọn phát triển modem cho các ứng dụng không phải điện thoại thông minh, như PC, internet của các thiết bị và phương tiện tự trị", Intel nói. thông báo nó đã bao giờ đưa ra.

Điều này sẽ giải phóng nhà sản xuất chip không chỉ tập trung vào làm việc với MediaTek để đưa chip modem 5G cho máy tính xách tay và máy tính để bàn ra thị trường, mà còn tập trung vào việc kinh doanh chip Core; Rốt cuộc, chúng tôi vẫn đang chờ đợi bộ xử lý máy tính để bàn 10 nanomet.

Đối với Apple, cuối cùng họ cũng có thể bắt đầu tìm nguồn cung ứng chip modem của riêng mình thay vì sử dụng các chip do Qualcomm sản xuất. Mặc dù hai công ty đã kết thúc cuộc cãi vã lâu dài của họ, chúng tôi nghĩ Apple sẽ khá hạnh phúc khi rời khỏi công ty.

Chúng tôi hy vọng Jony Ive sẽ được đưa trở lại vào lần ra mắt iPhone tiếp theo để thể hiện một cách nghiêm túc cách thức modem modem A14 Telonic là chất bán dẫn được thiết kế đẹp nhất được làm từ đầu.

Nó cũng đẹp trên thương hiệu cho Apple để sử dụng công nghệ nội bộ như vậy, như đã làm với các chip A-series, hiện chỉ sử dụng các bộ hướng dẫn dựa trên ARM thay vì các thiết kế có nguồn gốc Cortex.

Apple vẫn chưa tạo ra chip MacBook của riêng mình, nhưng sau đó đó là một nhiệm vụ khá lớn và có lẽ chúng ta vẫn còn vài năm nữa mới tiết lộ bất kỳ kế hoạch nào như vậy.

Đối với Qualcomm, nó đã đưa một loạt các phương tiện truyền thông công nghệ dường như ngẫu nhiên đến Hawaii dưới sự giả vờ làm việc; YÊU CẦULời mời của họ chắc chắn đã bị mất trong bài viết, hoặc điều đó hoặc Qualcomm sợ rằng chúng ta thực sự hiểu đủ về các con chip để chọc cười nó nếu nó thực hiện một cuộc phỏng vấn.

Nhưng sau đó chúng tôi cũng có công việc thực sự thích hợp để làm; những cách chơi chữ và những đoạn không tôn trọng sẽ không tự viết. Củ cải