Apple đã có thể ra mắt phiên bản cuối cùng của iOS 13 vào ngày mai.4

qua 5 phiên bản beta của iOS 13.4, Apple bạn nên chuẩn bị bản phát hành chính thức của phiên bản này cho tất cả người dùng. như vậy Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản iOS mới vào ngày mai, thứ ba, ngày 17 tháng 3, theo các chi tiết trong tài liệu tiếp thị của AliPay được phát hiện bởi trang web IT Home của Trung Quốc và chia sẻ trên Twitter.

Phiên bản mới của hệ điều hành chắc chắn sẽ được xuất xưởng cùng với các hệ điều hành còn lại, giống như đã xảy ra với sự ra mắt của các phiên bản beta.

Hình ảnh iPhone với iOS 13.4

IOS 13 mới.4 ngày mai có hỗ trợ cho AliPay?

Các ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi IT Home cho thấy iOS 13.4 sẽ cung cấp hỗ trợ Apple Pay và ví cho AliPay. Như đã biết, đây là một nền tảng thanh toán di động phổ biến của Trung Quốc. Do đó, nền tảng này sẽ có bản cập nhật sẽ được phát hành vào sáng sớm ngày 18 tháng 3 tại Trung Quốc, sẽ được điều chỉnh để ra mắt iOS 17 tháng 3 tại Mỹ và Châu Âu.

Vì vậy, thêm vào bằng chứng này, có khả năng là Apple ra mắt phiên bản cuối cùng của iOS 13 vào ngày mai.4 khoảng 18:00. Như chúng ta đã thấy, iPadOS 13 mới cũng sẽ có sẵn.4 và có lẽ watchOS cũng sẽ được phát hành 6.2, tvOS 13.4 và macOS 10.15.4.

Các phiên bản này, tất cả về mặt chung, đã được 6 tuần thử nghiệm. Các tính năng mới đã được hiển thị, như khả năng chia sẻ các thư mục iCloud, truy cập Memoji và Animoji mới, cũng như thiết kế các nút ứng dụng Mail. Đây là một sự gia tăng hơn nữa tại thời điểm COVID-19 đang quan tâm đến các vấn đề toàn cầu và ra mắt.