Apple Đã thêm âm thầm cuộc gọi FaceTime 1080p trên iPhone cũ hơn với iOS 14.2

Apple  Đã thêm âm thầm cuộc gọi FaceTime 1080p trên iPhone cũ hơn với iOS 14.2

Apple đã phát hành iOS 14.2 với hơn 100 biểu tượng cảm xúc mới, hình nền mới và một loạt các tính năng khác vào tháng trước. Tuy nhiên, một trong những cải thiện quan trọng về chất lượng cuộc sống mà Apple đã không đề cập trong ghi chú phát hành chính thức của nó là tính khả dụng của cuộc gọi FaceTime HD 1080p trên iPhone cũ hơn.

Như lần đầu tiên được phát hiện bởi MacMagazine, Apple đã cập nhật trang so sánh sản phẩm của mình để làm rõ rằng iPhone cũ hơn bao gồm cả iPhone 8, 8 Plus, X, XR, XS, XS Max, SE (thế hệ thứ hai), 11, 11 Pro và 11 Pro Max hiện hỗ trợ cuộc gọi FaceTime ở 1080p qua Wi-Fi. Cho đến nay, tính năng gọi điện video FaceTime được giới hạn ở 720p trên những chiếc iPhone này.

Trong khi đó, iPhone 12 series hỗ trợ cuộc gọi FaceTime 1080p. Hơn nữa, nó thậm chí còn cung cấp chức năng tương tự qua mạng di động nếu bạn đang ở một trong những khu vực có kết nối 5G. Làm rõ, Apple không hỗ trợ gọi video FaceTime 1080p qua mạng 4G.

trang so sánh iphone

AppleQuyết định bật cuộc gọi FaceTime HD được đưa ra vào thời điểm mọi người đang dựa vào các ứng dụng gọi điện video hơn bao giờ hết do đại dịch coronavirus. Cho dù bạn đang ở xa nhà hay muốn trò chuyện với bạn bè qua FaceTime, bản cập nhật có khả năng tạo ra sự khác biệt đáng kể về mặt trải nghiệm người dùng.

Nó thực sự đáng ngạc nhiên làm thế nào Apple đã bỏ lỡ việc đề cập đến tính năng rất cần thiết này trên bảng thay đổi của nó. Việc bổ sung tính năng duy nhất này sẽ khuyến khích người dùng cập nhật lên iOS 14.2 họ đã đề cập đến nó trong các ghi chú phát hành. Vì bạn đã đọc bài này, nên bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để cập nhật iPhone hiện tại của bạn lên iOS 14.2 và tận hưởng các cuộc gọi video sắc nét hơn.