Apple Đại lộ số 5 hiện đang cung cấp AirPods tại cửa hàng trong cùng ngày …

AppleCửa hàng hàng đầu trên Đại lộ số 5 ở Thành phố New York hiện đang cung cấp các mẫu khắc AirPods trong cùng ngày. Dịch vụ được bổ sung bởi một màn hình đại lộ mới tuyệt đẹp giới thiệu tất cả các thiết kế khác nhau mà bạn có thể khắc trên AirPods của mình. Mỗi biểu tượng cảm xúc và văn bản trong màn hình đều được khắc vào tường.

Apple đang cung cấp bản khắc tại cửa hàng Fifth Avenue cho AirPods thế hệ thứ hai, AirPods thế hệ thứ ba mới và AirPods Pro. Theo một chuyên gia của cửa hàng, quá trình này mất khoảng 20 phút.

Khách hàng chỉ cần chọn một mẫu AirPods, sau đó một chuyên gia sẽ giao cho họ một chiếc iPad để nhập văn bản yêu thích của họ để khắc. Giống như trên Apple Cửa hàng ứng dụng và trang web, bạn có thể chọn từ nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau hoặc thêm văn bản. Bạn thậm chí có thể kết hợp biểu tượng cảm xúc và văn bản để tạo ra một sự kết hợp độc đáo.

IPad bên dưới màn hình giải thích quy trình và có thể hướng dẫn bạn về bất kỳ mẫu AirPods nào trong số ba mẫu AirPods. Thật không may, có vẻ như AirPods Max không thể được khắc ở cửa hàng Fifth Avenue. Apple nói rằng họ có một chiếc máy mới được thiết kế đặc biệt để khắc ba hộp đựng AirPods kiểu tai nghe.

Không rõ liệu dịch vụ này có đến với Apple nhưng nếu cửa hàng này đặc biệt thành công, tôi sẽ tưởng tượng họ sẽ bắt đầu xuất hiện tại các cửa hàng hàng đầu khác. Apple Đại lộ số 5 ở Manhattan mở cửa 24 /7. Bạn sẽ được yêu cầu tuân theo các giao thức COVID-19, bao gồm cả việc đeo mặt nạ.

Nguồn: 9to5mac