Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple đang gặp phải tình trạng thiếu thay thế iPhone do sự gián đoạn của coronavirus

Tóm lại: Apple đang cảm thấy một tác động khác của sự bùng phát coronavirus. Lần này, công ty này đã có một số cổ phiếu iPhone thay thế bị tấn công, với các nhân viên bán lẻ và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật được cảnh báo rằng các thiết bị cầm tay thay thế sẽ bị thiếu trong hai đến bốn tuần tới.

Theo Bloomberg, những người có iPhone bị hư hỏng nặng cần thay thế sẽ tìm thấy ở đó một nguồn cung cấp thiết bị hạn chế trong vài tuần tới. Nhân viên nói rằng một số cửa hàng cũng nhận thấy sự thiếu hụt các bộ phận riêng lẻ, có nghĩa là một số sửa chữa nhỏ được thực hiện trong cửa hàng có thể không thể thực hiện được.

Khi ai đó mang iPhone bị hỏng vào Apple Cửa hàng, công ty thường cung cấp một sự thay thế chứ không phải là một mô hình hoàn toàn mới nếu thiết bị không thể sửa chữa. Một số thành phần riêng lẻ, chẳng hạn như màn hình, có thể được thay thế, nhưng dịch vụ có thể không khả dụng ở một số địa điểm trong một thời gian.

Nó không phải là tất cả tin xấu nếu bạn vô tình đập vỡ iPhone của bạn. Một bản ghi nhớ đã khuyên nhân viên gửi thiết bị thay thế cho khách hàng bất cứ khi nào họ có sẵn. Ngoài ra, một chiếc iPhone mới có thể được cho mượn cho đến khi có hàng thay thế.

Bloomberg cho biết thêm rằng sự gián đoạn của coronavirus Apple đã bắt đầu thấy sự thiếu hụt của iPad Pro, trong khi nguồn cung của chiếc điện thoại bán chạy thứ hai năm ngoái, iPhone 11, cũng đang bị ảnh hưởng trên toàn thế giới. Apple cảnh báo có thể xảy ra.

Apple không có một số lý do để lạc quan. Foxconn, công ty lắp ráp iPhone của công ty, dự kiến ​​mức sản xuất sẽ trở lại mức bình thường trong tháng này và 38 trong số 42 Apple Các địa điểm cửa hàng tại Trung Quốc hiện đã mở lại.

Trong những tin tức gần đây nhất về coronavirus, Amazon đã xác nhận rằng một trong những nhân viên của Seattle đã kiểm tra dương tính với virus và bạn có thể giúp chống lại sự lây nhiễm bằng cách chơi trò chơi này.