Apple đang Gửi các Gói Chăm sóc cho Nhân viên Bị mắc kẹt trong …

Apple Không quên các nhân viên của họ ở Trung Quốc bị cô lập vì virus coronavirus và đang gửi cho họ những gói dịch vụ chăm sóc có chứa thực phẩm, vật tư y tế và iPad.

Gói chăm sóc bao gồm đồ ăn nhẹ, mặt nạ và iPad


Các gói chăm sóc bao gồm một số đồ ăn nhẹ, mặt nạ và thậm chí là một số 10 mới.2-inch iPad. Kèm theo các mục là một lá thư từ Apple, cho nhân viên.

Kính gửi các đồng nghiệp ở Hồ Bắc và Ôn Châu,

Chúng tôi hy vọng ghi chú này tìm thấy bạn khỏe mạnh và tốt. Kể từ lần giao tiếp cuối cùng với bạn, chúng tôi hiểu rằng tất cả các bạn đang mạnh mẽ trong thời gian đầy thử thách này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bạn đang gặp phải và mong muốn hỗ trợ hết mình cho bạn và gia đình bạn. Hồ Bắc và thành phố Vũ Hán đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đợt bùng phát coronavirus, hiện đã được tuyên bố 2, 835 sống ở Trung Quốc.

Chúng tôi thay mặt toàn thể gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn Apple Nhóm, cùng với CareKit khác cho bạn và gia đình của bạn. Trong bộ này, bạn sẽ tìm thấy các vật dụng tiện nghi và một chiếc iPad có thể được sử dụng để hỗ trợ việc học trực tuyến của trẻ em hoặc giúp tiết kiệm thời gian trong thời gian dài ở nhà.

Một bài đăng chứa nội dung bức thư và gói hàng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã được MacRumors phát hiện vào sáng thứ Bảy.

Nhiễm trùng coronavirus so với tử vong kể từ ngày 28 tháng 2


Virus coronavirus năm 2019 tiếp tục quét toàn cầu. Các ca bệnh mới xuất hiện hàng ngày trên khắp thế giới, và virus tiếp tục là một vấn đề nghiêm trọng ở Trung Quốc. AppleInsider đã đề cập đến sự bùng phát và thiệt hại tiềm ẩn của nó đối với Apple và chuỗi cung ứng của nó kể từ tháng Giêng. Khi chúng ta gần công bố sản phẩm mới và một chu kỳ sản phẩm iPhone khác, việc thiếu các cơ sở hoạt động đầy đủ ở Trung Quốc có thể dẫn đến Apple chậm tiến độ sản xuất.

Apple Giám đốc điều hành Tim Cook lạc quan về tình hình của mọi thứ và rằng Trung Quốc đang kiểm soát được virus.

Nguồn: Appleinsider