Apple Đang làm việc trên một chiếc iPhone độc ​​đáo có Màn hình trượt ra có thể mở rộng

Apple  làm việc trên iPhone có thể gập lại

Trong khoảng hơn một năm trở lại đây, chúng ta đã chứng kiến ​​sự thay đổi trong thiết kế điện thoại thông minh và các nhà sản xuất điện thoại hiện đang thử nghiệm điện thoại màn hình có thể gập lại, xoay hoặc bao quanh. Một số đang làm việc trên các thiết kế độc đáo cho các thiết bị có thể gập lại của họ. Và theo một bằng sáng chế gần đây, Apple dường như cũng đang nghiên cứu ý tưởng về iPhone có màn hình trượt.

Apple gần đây đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế có tiêu đề “Thiết bị điện tử có màn hình trượt có thể mở rộng.” Và theo bằng sáng chế này, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang xem xét việc sử dụng màn hình linh hoạt cho các thiết bị trong tương lai của mình. Điều này sẽ cho phép người dùng trượt ra một phần mở rộng của màn hình để có thêm diện tích màn hình khi cần thiết.

“Nếu không được cẩn thận, màn hình có thể không cung cấp đủ diện tích màn hình để hiển thị thông tin mà người dùng quan tâm. Đồng thời, rất khó để phóng to kích thước của các thiết bị điện tử quá mức để chứa các màn hình lớn hơn, vì điều này có thể làm cho các thiết bị trở nên quá cồng kềnh ”. nêu ứng dụng.

Nó sẽ làm việc như thế nào?

Để ngăn điện thoại ngày càng lớn hơn và cồng kềnh hơn, Apple đề xuất phát triển một cơ chế trượt độc đáo. Màn hình sẽ được xây dựng bên trong một vỏ đặc biệt, theo đơn xin cấp bằng sáng chế. Giờ đây, bất cứ khi nào có nhu cầu mở rộng màn hình, cả vỏ và màn hình sẽ “Trượt tương đối với nhau.”

Các mô tả về màn hình trong đơn xin cấp bằng sáng chế cho thấy rằng công ty đang có kế hoạch sử dụng một màn hình cứng hơn có thể trượt vào và ra khỏi vỏ đặc biệt. Hơn nữa, tất cả các bản vẽ của công nghệ trong ứng dụng cho thấy một cơ chế con lăn để “Phần hai mặt sau của màn hình linh hoạt có thể được lưu trữ trong phần bên trong của hộp.”

Apple  trượt ra bằng sáng chế hiển thị 1

Bây giờ, chúng tôi đã thấy rất nhiều bằng sáng chế điên rồ từ Apple qua nhiều năm. Tuy nhiên, như chúng tôi luôn nói, có rất ít khả năng công ty sẽ thực sự sử dụng công nghệ này trong các thiết bị của họ trong tương lai gần.

Vì vậy, nếu tôi là bạn, tôi sẽ coi thông tin này như muối bỏ bể và ngừng mơ về một Apple Khởi chạy iPhad (iPhone + iPad). Xin lỗi, không thể nghĩ ra bất cứ điều gì tốt hơn. Nhưng nếu bạn làm vậy, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.