Apple Đang làm việc trên một gói pin MagSafe cho iPhone 12: Báo cáo

Apple-Báo cáo -s-Making-a-MagSafe-Battery-Pack-for-iPhone-12-

Apple MagSafe hồi sinh với sự ra mắt của loạt iPhone 12 vào đầu năm ngoái. Nó cho phép người dùng dán một miếng sạc không dây từ tính vào iPhone của họ. Apple cũng đã tung ra rất nhiều phụ kiện, bao gồm ví và giá đỡ xe hơi, tương thích với MagSafe. Hiện tại, theo báo cáo của Bloomberg (có tường phí), công ty đang phát triển một gói pin MagSafe cho iPhone 12. Nó sẽ cho phép người dùng sạc không dây thiết bị của họ khi đang di chuyển.

Báo cáo tiết lộ rằng gói pin MagSafe đã được phát triển trong gần một năm. Nó chỉ đơn giản là một cục sạc dự phòng gắn vào mặt sau iPhone của bạn bằng cách sử dụng nam châm tích hợp. Đây sẽ không phải là một trường hợp giống như các gói pin thế hệ trước của Apple. Công ty vẫn chưa công bố vì một lý do đơn giản. Nó không muốn hy vọng của chúng tôi giống như thảm sạc AirPower, đã bị hủy bỏ vào năm 2019 và không công bố sản phẩm do các vấn đề cơ bản.

Ngoài ra, một tham chiếu đến bộ pin gần đây đã được phát hiện trong iOS 14.5 bản beta 2 của nhà phát triển Stever Moser. Anh ấy đã tìm thấy một người giải thích cho phụ kiện nói trên trong mã nguồn. Nó đọc rằng bộ pin sẽ cho phép ‘Chế độ sạc di động’, có lẽ là thông qua MagSafe để sạc không dây cho iPhone của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ được sạc đến 90% để sạc hiệu quả.

‘Chế độ sạc di động’ mới trong iOS 14.5 bản beta 2 đối với ‘Bộ pin’ chưa được báo trước và không phải là trường hợp được cho là vì nó sử dụng MagSafe để sạc các thiết bị iPhone 12. Điều thú vị nữa là nó giữ cho iPhone của bạn được sạc đến 90% để có ‘hiệu quả sử dụng pin’. https://t.co/CPZXkBXkEc pic.twitter.com/jHHrrz4Qir

– Steve Moser (@SteveMoser) ngày 16 tháng 2 năm 2021

Bây giờ, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt gói pin MagSafe này trong vài tuần sau sự kiện iPhone 12. Tuy nhiên, phụ kiện đã bị trì hoãn do các vấn đề phần mềm. Đã có báo cáo rằng iOS cho thấy pin quá nóng ngay cả khi không. Công ty cần phải vượt qua những trở ngại về phần mềm trước khi có thể chính thức tung ra gói pin tương thích với MagSafe. Hiện tại không có mốc thời gian, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.